เป็นแฟนกับผู้ชายญี่ปุ่นในที่ทำงานด้วยกัน…ดีหรือไม่ดี?

ความรัก

อยากมีแฟนเป็นผู้ชายญี่ปุ่นที่ทำงานที่เดียวกันจะดีไหม

     เป็นเรื่องที่ควรเรียนรู้และศึกษาแบบจริงจังสำหรับเรื่องนี้ของผู้หญิงไทย  เพราะส่วนใหญ่แล้วสถานที่ที่มีโอกาสได้พบเจอหรือรู้จักผู้ชายญี่ปุ่นที่ง่ายที่สุดคือ สถานที่ทำงานด้วยกัน  ยิ่งถ้าได้ร่วมงานกันบ่อยๆด้วยแล้วย่อมมีโอกาสใกล้ชิดหรือสนิดสนมกันมากยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ

      แล้วทำไมผู้หญิงไทยถึงมีจิตใจอ่อนไหวไปกับความอ่อนโยนและเรียบร้อย  บุคลิกดูดี มีภาวะความเป็นผู้นำสูงของผู้ชายญี่ปุ่นจะตรงสเปกและถูกใจผู้หญิงไทยหลายๆคน  จนบางคนถึงขั้นแอบชอบ  แอบมองหน้าเขาอยู่ทุกวัน  แต่ก็ไม่กล้าที่จะบอกหรือเปิดเผยความรู้สึกของตนเองให้ผู้ชายญี่ปุ่นคนนั้นรับรู้  เพราะเหตุผลทางความรู้สึกส่วนตัวหลายๆอย่างของแต่ละคน

 

      ก่อนอื่นอยากให้ผู้หญิงไทยทุกคนเข้าใจถึงวัฒนธรรมและสังคมในที่ทำงานสำหรับคนญี่ปุ่นก่อนว่า  เขามีมารยาทและการปฏิบัติตัวอย่างไรบ้างเมื่อเข้ามาทำงานในบริษัทญี่ปุ่น  สำหรับคนไทยด้วยกันแล้ว  อาจมองว่าการคบการเป็นคนพิเศษหรือเป็นแฟนกันในที่ทำงานด้วยกันนั้น  อาจดูเป็นเรื่องที่ปกติ  ไม่ได้เสียมารยาทมากเท่าไหร่  เพียงแต่ต้องปฏิบัติตัวให้ถูกต้องการกฎและระเบียบของบริษัทเท่านั้น  เปรียบดังคำพูดที่เอ่ยว่า..งานคืองาน…เรื่องส่วนตัวก็คือเรื่องส่วนตัว  ต้องแยกแยะให้ชัดเจนนั่นเอง

       สำหรับมารยาทของสังคมญี่ปุ่นในที่ทำงานแล้ว  เขามองว่า บริษัทได้จ้างคุณเข้ามาทำงาน  หน้าที่ของคุณก็คือทำงานให้บริษัท  ไม่ได้มีหน้าที่มาหาคู่รักหรือหาพื้นที่ส่วนตัวในที่ทำงาน  ดังนั้น  เป็นเรื่องยากที่ผู้ชายญี่ปุ่นจะอยากคู่รักกับผู้หญิงไทยในที่ทำงานด้วยกัน…(สาวไทยคงต้องทำใจกันหน่อยนะคะ..อย่าเพิ่งใจร้อน)

 

     ทุกอย่างมีโอกาสเป็นไปได้เสมอค่ะ  ถ้าคุณกับผู้ชายญี่ปุ่นคนนั้นมีหัวใจที่ตรงกัน  เกิดความรู้สึกที่ดีต่อกัน  เพียงแต่อุปสรรคที่มีอยู่นั้น  เราจะเลือกวิธีไหนเพื่อให้ดีที่สุดสำหรับเส้นทางความรักของเรานั่นเอง…เป็นกำลังใจให้นะคะ

 

 

 

Lazada10.10 🔥 ลดสุดปัง🔥

ลดกระหน่ำ Air Pods Pro!!

 

 

สนใจเรื่อง “5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น” คลิกเลย

5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.
5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.

ผู้เขียน  Tamtidchiwit.

tamtidchiwit
タイトルとURLをコピーしました