ปัญหาที่ผู้หญิงไทยจะเจอเมื่อคบกับผู้ชายญี่ปุ่น

ความรัก

ทัศนคติไม่ตรงกัน

         

          หรือพูดง่ายๆคือ  ความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันนั่นเอง  เป็นสิ่งที่ผู้หญิงไทยจะต้องเจอเป็นเรื่องแรกๆในชีวิตความรักเมื่อได้เริ่มต้นคบกับผู้ชายญี่ปุ่น  คงไม่ใช่เรื่องที่แปลกสักเท่าไหร่  เพราะความต่างทางด้านการใช้ชีวิตคนละประเทศ ประเพณีวัฒนธรรมที่ต่างกัน  ภาษา  ฯและอื่นๆ  สิ่งเหล่านี้ล้วนแต่จะเป็นสาเหตุที่จะทำให้เกิดความไม่เข้าใจกันทั้งสิ้น

ผู้ชายญี่ปุ่นไม่นิยมใช้โซเชียลมีเดียในการสื่อสาร

       

         สาเหตุที่ผู้ชายญี่ปุ่นไม่ถนัดใช้ช่องทางสื่อออนไลน์ต่างๆในการสื่อสารกับผู้หญิง  นั่นก็คือ  ต้องการใช้เวลาที่มีให้คุ้มค่าและมีประโยชน์กับชีวิตมากกว่า เช่น  การทำงานหรือหาเงิน  เป็นต้น  ฉะนั้น  หากผู้หญิงไทยคนไหนที่ยังไม่ทราบเหตุผลและมีข้อสงสัยว่า  “ทำไมผู้ชายญี่ปุ่นถึงไม่ชอบวิดีโอคอลแบบเห็นหน้า?..  หรือคุยโทรศัพท์ตอนมีเวลาว่าง?….”  นี่แหละค่ะ!…คือคำตอบที่แท้จริงของผู้ชายญี่ปุ่น…(สูดหายใจเข้าลึกๆ……..อ่ะสู้โว้ยยย..)

 

Lazada10.10 🔥 ลดสุดปัง🔥

ลดกระหน่ำ Air Pods Pro!!

 

 

เงียบ คือ ปัญหาโลกแตกก…

     

        คงจะมีผู้หญิงไทยเคยเจอ…ผู้ชายญี่ปุ่นประเภท  เงียบบบบบ…บบ  หายไปแบบ งงใจตัวเองมาก????…พยายามหาคำตอบด้วยตัวเองทุกวิธีต่างๆนาๆ แต่สุดท้ายก็ยังไม่ได้คำตอบอยู่ดี   อยากจะบอกว่า  การที่ผู้ชายญี่ปุ่นเงียบ  คือ  การที่เขากำลังต้องการพื้นที่ส่วนตัว  อยู่กับโลกความคิดของตัวเองว่าปัญหาแต่ละสิ่งที่เข้ามาในชีวิตเขานั้น  จะมีวิธีแก้ไขอย่างไรได้บ้าง  โดยที่มุมนี้ผู้หญิงไทยอย่างเราๆอาจจะยังไม่ค่อยเข้าใจ  แต่ก็เอาเถอะค่ะ….ค่อยๆเรียนรู้กันไปอย่าเพิ่งไปเร่งสถานะความสัมพันธ์  เพราะทุกช่วงของความรักมักจะมีบททดสอบให้เราได้เจออีกเยอะแยะมากมายเลยทีเดียว

 

      …ไม่ว่าคุณจะพบเจอกับปัญหาความรักกับผู้ชายญี่ปุ่นมากน้อยขนาดไหน….ขอให้คุณผ่านมันไปได้ด้วยคำว่า “พูดคุย” กันให้เยอะมากที่สุดเท่าที่จะทำได้  แล้วความรักของคุณจะค่อยๆสดใสมากยิ่งขึ้น…

….เป็นกำลังใจให้ทุกคู่รักนะคะ…..

 

 

สนใจเรื่อง “5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น” คลิกเลย

5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.
5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.

ผู้เขียน  Tamtidchiwit.

tamtidchiwit
タイトルとURLをコピーしました