S E X. กับผู้ชายญี่ปุ่น

ความรัก

ผู้ชายญี่ปุ่นไม่ได้บ้า S E X.”..จริงหรือไหม?

      

 เมื่อพูดถึงเรื่องที่ใครๆต่างก็ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับเรื่อง   S E X. กับหนุ่มแห่งแดนอาทิตย์อุทัยของเรานั่นเอง..  

          ประเทศ ญป.  ถือว่าเป็นประเทศที่ค่อนข้างให้การสนับสนุนเรื่องนี้กันอย่างเปิดเผยในสังคมโดยไม่ผิดกฎหมาย  ทุกๆคนคงจะเคยเห็นจากสื่อภาพต่างๆจากโซเชียลมีเดีย และช่องทางอื่นๆ  มีผู้คนที่สามารถติดตามรับชมผ่านทางสื่อสาธารณะต่างๆมากมาย   ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบหนังสือ  คลิปวีดีโอ  หนังสั้น  ฯ มีให้รับชมกันอย่างแพร่หลาย  ทั้งนี้เพื่อเป็นการสนับสนุนและเป็นการกระตุ้นให้มีประเทศเขามีการเกิดหรือต้องการให้มีการเพิ่มของประชากรในประเทศนั่นเอง

           สำหรับผู้ชายญี่ปุ่นแล้ว  เรื่อง S E X. ถือเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยให้ความสนใจหรือไม่ค่อยคิดมากซักเท่าไหร่  เพราะกลุ่มประชาชนส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญเรื่องงานมาเป็นอันดับแรกในชีวิตอยู่แล้ว  ดังนั้น  เรื่องนี้แทบที่จะไม่มีผลต่อชีวิตคู่เลยก็ว่าได้…

          แม้ว่าผู้ชายญี่ปุ่นที่แต่งงานมีครอบครัวแล้ว  ทำให้ผู้ชายยิ่งจะมีความรับผิดชอบที่สูงขึ้นเรื่อยๆ  ด้วยภาระหน้าที่ที่จะต้องรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่นี้  ความคิดที่เกิดขึ้นสำหรับเขาก็คงจะมีแค่เรื่องงาน ซะเป็นส่วนใหญ่ (ส่วนภรรยาที่เป็นแม่บ้านก็คงต้องน้อยใจกันไปตามประสา….)

          ความรับผิดชอบที่สูง  สามารถดูแลครอบครัวได้ก็จริง…แต่สุดท้ายผู้ชายญี่ปุ่นมักจะตกม้าตายในเรื่อง S E X.  เลยก็ว่าได้….ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับนิสัยส่วนตัวของผู้ชายแต่ละคนด้วยนะ  เพราะบางคนอาจจะยังมีความนิยมเรื่องนี้อยู่   แต่เชื่อเราเถอะนะ!!!!…ผู้ชายญี่ปุ่นวัยทำงานอายุ 40+ มักจะไม่ค่อยสนใจหรือให้ความสำคัญกับเรื่องนี้สักเท่าไหร่หร๊อกกก….สิ่งที่เขาจะสนใจมากที่สุดคือ การเงิน  และความมั่นคงของครอบครัวมากกว่า  

ทีนี้…คุณผู้อ่านทุกท่านก็คงจะต้องตัดสินใจแล้วล่ะว่า…เราชอบแบบไหนมากกว่ากันระหว่าง   S E X  กับ เงินและความมั่นคงในชีวิต……..

(ขอให้เลือกในสิ่งที่ทำให้เรามีความสุขมากที่สุดก็พอ…)

 

 

🔥 Counter Brand Hot Sale!!!🔥

💥 สั่งซื้อสินค้า คลิก ⇒ เซรั่ม Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex – Serum 50ml/100ml.

💥 สั่งซื้อสินค้า คลิก ⇒ SK-II Facial Treatment Essence 230 มล. + Set ของขวัญมูลค่า ฿1,880

💥 สั่งซื้อสินค้า คลิก ⇒ LANCOME ADVANCED GENIFIQUE 50 ML สูตรใหม่! เซรั่มบำรุงผิวหน้า อันดับ 1 เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์

 

สนใจเรื่อง “5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น” คลิกเลย

5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.
5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.

ผู้เขียน  Tamtidchiwit.

tamtidchiwit
タイトルとURLをコピーしました