ผู้ชายญี่ปุ่น “ขี้อาย!”..จริงหรือไม่?

ความรัก

ผู้ชายญี่ปุ่น ขี้อาย!”..จริงหรือไม่?

            เป็นหนุ่มแห่งแดนอาทิตย์อุทัยที่มักจะถูกผู้หญิงไทยต่างขนานนามว่า “เป็นผู้ชายที่ขี้อาย”  อาจเพราะด้วยสาเหตุเกิดจากพฤติกรรม การวางตัวของผู้ชายญี่ปุ่นที่ปฎิบัติต่อผู้หญิงไทยก็ว่าได้  ไม่ว่าจะเป็น  การวางตัว  กิริยามารยาทที่ดี  พูดจาสุภาพ  แต่งตัวดูดี ฯ และอื่นๆอีกมากมายซึ่งก็ขึ้นอยู่กับนิสัยของผู้ชายญี่ปุ่นแต่ละคนที่ต่างก็จะมีนิสัยส่วนตัวที่แตกต่างกันออกไปบ้าง  แต่ส่วนใหญ่สิ่งที่เราเห็นและฟังจากคนอื่นพูดๆกันเกี่ยวกับนิสัยของผู้ชายญี่ปุ่น นั่นก็คือ ขี้อาย นั่นเอง…

    จากการที่ได้เคยมีประสบการณ์สอบถามเรื่องนิสัยนี้กับผู้ชายญี่ปุ่นคนหนึ่ง  เขาแสดงความคิดเห็นในมุมของเขาว่าอาจจะมีบ้างที่ผู้ชายญี่ปุ่นจะมีพฤติกรรมเหมือนคนขี้อาย  โดยเฉพาะเวลาที่อยู่กับผู้หญิงไทย  หรือผู้หญิงที่ตนเองรู้สึกชอบ  จะเป็นอาการที่บ่งบอกถึงการทำตัวไม่ถูกเวลาที่มีผู้หญิงอยู่ตรงหน้า  ทำให้เกิดความเกรงใจ  และคุยไม่ค่อยเก่งสักเท่าไหร่  อันนี้คือในมุมของการได้อยู่กับผู้หญิงที่ตนเองรู้สึกดี…ฉะนั้น มันก็คงจะไม่แปลกที่จะมีความขี้อายในมุมๆหนึ่งของผู้ชายบ้าง..(ซึ่งบางทีมันก็ดูน่ารักดีนะ)

         แต่ถ้าหากความขี้อายที่มาจากเหตุผลอื่นที่นอกเหนือจากความรักใคร่แล้ว  ก็ต้องย้อนถามคนที่เป็นตั้งคำพูดว่า..ผู้ชายญี่ปุ่นขี้อาย…เขาขี้อายเรื่องอะไรล่ะ???….แล้วค่อยมาหาคำตอบจากผู้ชายญี่ปุ่นกันอีกทีว่าเรื่องที่คนอื่นได้ตั้งข้อสงสัยขึ้นมานั้น  สรุปคือคำว่า อาย  หรือว่าเขามีเหตุผลอย่างอื่นที่ไม่ใช่กันแน่   เพราะฉะนั้น….ก่อนที่เราจะพูดว่า”ผู้ชายญี่ปุ่นขี้อาย”นั้น   เราควรจะต้องคิดก่อนว่าเกี่ยวกับเรื่องอะไร…..เราจะได้ไม่หน้าแตกกกกกก..กกก

 

🔥 Counter Brand Hot Sale!!!🔥

💥 สั่งซื้อสินค้า คลิก ⇒ เซรั่ม Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex – Serum 50ml/100ml.

💥 สั่งซื้อสินค้า คลิก ⇒ SK-II Facial Treatment Essence 230 มล. + Set ของขวัญมูลค่า ฿1,880

💥 สั่งซื้อสินค้า คลิก ⇒ LANCOME ADVANCED GENIFIQUE 50 ML สูตรใหม่! เซรั่มบำรุงผิวหน้า อันดับ 1 เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์

 

สนใจเรื่อง “5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น” คลิกเลย

5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.
5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.

ผู้เขียน  Tamtidchiwit.

tamtidchiwit
タイトルとURLをコピーしました