5 นิสัยของผู้หญิงไทยที่ผู้ชายญี่ปุ่นไม่ชอบ

ความรัก

ผู้หญิงไทยติดโซเชียลมากเกินไป

       อาจจะเป็นเรื่องปกติสำหรับสาวไทย  ที่ในชีวิตจะติดอยู่กับโซเชียลมีเดียมากเกินกว่า 60%  ไม่ว่าจะเดิน  นั่ง  นอน  คงจะวนเวียนและเคยชินอยู่กับกับวิถีการใช้ชีวิตแบบนี้   แต่สำหรับผู้ชายญี่ปุ่นนั้นกลับตรงกันข้ามเรื่องการใช้โซเชียล  คือ  แทบจะไม่ถนัดและไม่ค่อยเลือกติดอยู่กับสิ่งเหล่านี้มากเท่าไหร่นัก  เพียงเพราะว่าทุกเวลาที่หมุนเวียนไปจะมีคุณค่ากับชีวิตเสมอ   จึงควรใช้สิ่งที่คุ้มค่านี้ให้ดีที่สุดสำหรับเขา  นั่นก็คือ  การทำงานให้เต็มที่และพักผ่อนให้เพียงพอเท่าที่เขาจะทำได้นั่นเอง…..ฉะนั้น สาวไทยคนไหนที่มีนิสัยติดอยู่กับโซเชียลมากเกินไป  ต้องลดๆลงบ้างแล้วล่ะน๊า

 

ผู้หญิงไทยจู้จี้ ขี้บ่นมากเกินไป

   

       แต่ละคนคงจะพอนึกภาพออกเมื่อผู้หญิงไทยชอบมีนิสัยจู้จี้ขี้บ่นแฟนของตัวเอง  เพื่ออยากให้แฟนของตนเองทำตามสิ่งที่ผู้หญิงต้องการอยู่เสมอ  ซึ่งนิสัยแยยนี้แหละที่ผู้ชายญี่ปุ่นมักจะไม่ค่อยชิน  หรือเมื่อเขาได้เจอกับผู้หญิงไทยที่มีนิสัยแบบนี้เมื่อไหร่แล้วล่ะก็เขาจะรู้สึกอึดอัด  และเลือกที่จะเงียบ  สุดท้ายก็ค่อยๆถอยห่างออกไปจากผู้หญิงไทยคนนั้น  เหลือไว้แต่เพียงคำถามค้างคาหัวใจของผู้หญิงไทยหาคำตอบไม่ได้ว่าสาเหตุที่ผู้ชายญี่ปุ่นของตนเองห่างหายไปนั้น  เกิดจากอะไรกันแน่?…….

Lazada10.10 🔥 ลดสุดปัง🔥Air Pods Pro

ผู้หญิงไทยขี้หึงแhttps://bit.ly/3mkIwhZละขี้ระแวงมากเกินไป

      คนที่รักกัน  จะต้องหึงกันก็คงจะเป็นเรื่องปกติทั่วไปสำหรับคู่รักในแต่ละคู่  แต่จะหึงมากหรือน้อย  อันนี้ขึ้นอยู่กับนิสัยส่วนตัวของแต่ละคนอยู่แล้ว  ถ้าเป็นผู้ชายไทยคงจะเคยชินและรู้ดีเรื่องนิสัยขี้หึงแบบนี้ของสาวไทย  แต่สำหรับผู้ชายญี่ปุ่นแล้ว  เขาจะรู้สึกไม่ชินกับการหึงหรือระแวงแบบไร้เหตุผลของแบบของเขา  และความวหึงของผู้หญิงไทยนั้นมักจะลุกล้ำเข้าไปยุ่งพื้นที่ส่วนตัวของเขา  ดังนั้น  เมื่อเขาต้องเจอกับพฤติกรรมแบบนี้ของสาวไทยบ่อยๆ  เขาคงต้องโบกมือลาสาวไทยอย่างเราไปแบบเงียบๆ  พร้อมกับปิดกั้นช่องทางติดต่อสื่อสารไปเลย

 

ผู้หญิงไทยชอบใช้เงินเกินตัว

   

     การรักสวยรักงาม  ข้าวของเครื่องใช้สำหรับสาวไทยแล้ว  คงต้องมีการอัพเกรดตัวเองเพื่อให้ดูดีอยู่เสมอ  โดยไม่สนใจว่ารูปแบบการจับจ่ายใช้สอยจะทำให้เกิดหนี้หรือไม่  คงไม่ค่อยนำมาคิดหรือสนใจมากสักเท่าไหร่  ตราบใดที่สาวไทยยังคิดว่า ฉันมีหน้าที่การงานที่ดีทำและได้รับเงินเดือนทุกเดือนมาใช้เพื่อความสุขของตัวเอง  แต่หารู้ไม่ว่า….สำหรับผู้ชายญี่ปุ่นแล้วมองว่า  ผู้หญิงไทยทำงานเก่ง  เป็น Working Women  เป็นที่น่าชื่นชมและประทับใจในรูปแบบของคนทำงาน  แต่สำหรับการใช้จ่ายเงินแล้ว  คนญี่ปุ่นจะชอบวิธีการวางแผนใช้เงินเพื่อให้ได้ประโยชน์มากกว่าการใช้เงินแบบฟุ่มเฟือย   สรุปคือ  ผู้ชายญี่ปุ่นชอบนะ  ผู้หญิงไทยที่บุคลิกดูดี  ทำงานเก่ง  แต่ถ้าวางแผนการใช้งานได้เก่งด้วยแล้วล่ะก็….ถือว่าเก่งและครบสำหรับเขาเลยก็ว่าได้

 

ผู้หญิงไทยชอบสั่ง

     

     อยากให้ผู้ชายญี่ปุ่นทำอะไรให้ก็คงต้องหาวิธีคุยที่นุ่มนวลและแยบยลมากที่สุดนะคะ…อย่ามัวแต่ติดนิสัยที่ชอบสั่งให้เขาทำโน่นทำนี่ให้   บังคับให้เขาอยู่ในกรอบที่เราตั้งเอาไว้  พอเขาทำได้ก็เหวี่ยง วีน  หงุดหงิด  โมโหใส่เขา  ถ้าทำแบบนี้บ่อยๆ  ผู้ชายญี่ปุ่นของคุณคงจะต้องโบกมือลาคุณไปแบบเงียบๆแน่ๆ  เพราะเขาคงทนนิสัยแบบนี้ของสาวไทยไม่ไหว….

 

 

🔥 Counter Brand Hot Sale!!!🔥

💥 สั่งซื้อสินค้า คลิก ⇒ เซรั่ม Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex – Serum 50ml/100ml.

💥 สั่งซื้อสินค้า คลิก ⇒ SK-II Facial Treatment Essence 230 มล. + Set ของขวัญมูลค่า ฿1,880

💥 สั่งซื้อสินค้า คลิก ⇒ LANCOME ADVANCED GENIFIQUE 50 ML สูตรใหม่! เซรั่มบำรุงผิวหน้า อันดับ 1 เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์

 

สนใจเรื่อง “5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น” คลิกเลย

5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.
5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.

ผู้เขียน  Tamtidchiwit.

tamtidchiwit
タイトルとURLをコピーしました