วิธีจีบผู้หญิงไทย..สไตล์ผู้ชายญี่ปุ่น

ความรัก

Lazada10.10 🔥 ลดสุดปัง🔥

Air Pods Pro

ถ้าผู้ชายญี่ปุ่นจะจีบผู้หญิงไทย..เขาจะมีวิธียังไงบ้างนะ? 

        อยากเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ได้ก้าวขึ้นเป็นระดับคนพิเศษสำหรับผู้ชายญี่ปุ่น  แต่ผู้หญิงไทยบางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเวลาทีผู้ชายญี่ปุ่นเข้ามาในชีวิตคุณนั้น  เขาเข้ามาเพื่อจุดประสงค์อะไร  จะดีหรือไม่ดี?…จะเป็นเพื่อนหรือเป็นคนรัก? ลองมาหาคำตอบจากที่นี่ดูนะคะ

ผู้ชายญี่ปุ่นจะชวนคุณไปดื่มชา หรือ เบียร์  ด้วยกัน

      

          การชวนไปดื่มหรือเที่ยว  ผู้หญิงไทยบางคนแทบที่จะดูอาการที่แสดงของผู้ชายญี่ปุ่นไม่ค่อยออกว่า  ในใจเขานั้นคิดอะไรอยู่  ชอบหรือไม่ชอบ  แต่คุณเชื่อไหมว่า  ทุกครั้งที่เขาได้มีโอกาสไปไหนมาไหนกับคุณ  เขาจะสังเกตพฤติกรรมของคุณทุกสิ่งทุกอย่าง  ไม่ว่าจะเป็นการกิน  การพูด  ความคิด  นิสัย  และอื่นๆอีกมากมายโดยที่เขาไม่บอก  แต่อย่างหนึ่งที่ถือว่าความสัมพันธ์ของเราได้เริ่มมีการพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นก็คือ  เวลาที่ผู้ชายญี่ปุ่นรู้สึกชอบหรือประทับใจผู้หญิงคนหนึ่งแล้ว  เขาจะชวนผู้หญิงคนนั้นไปดื่มชา  เบียร์  ด้วยกันแค่สองคนเท่านั้นโดยที่ไม่มีเพื่อนติดตามไปด้วย  นั่นหมายความว่า เขาอยากเริ่มทำความรู้จักกับคุณในแบบของคนพิเศษนั่นเอง

 

ผู้ชายญี่ปุ่นจะชวนคุณไปดูหนัง  ทานอาหารกลางวัน ด้วยกัน

      

        เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะชวนสังเกตได้ว่าถ้าผู้ชายญี่ปุ่นได้ชวนคุณไปดูหนัง  หรือชวนคุณไปทานอาหารกลางวันด้วยกันนั้น  คือการเริ่มความสัมพันธ์ในระยะเริ่มต้นของความรักของเขานั่นเอง  เราจะเห็นว่า  กิจกรรมที่ผู้ชายญี่ปุ่นชวนนั้น  ส่วนใหญ่จะเป็นกิจกรรมในช่วงเวลากลางวันทั้งสิ้น  เหตุผลเพราะว่า  ผู้ชายญี่ปุ่นคิดถึงความปลอดภัยของผู้หญิงไทยเวลาเดินทางกลับบ้านนั่นเอง….(แหม…สภาพบุรุษดีจังเลย)

 

ผู้ชายญี่ปุ่นจะขอช่องทางในการติดต่อสื่อสารกับคุณ

        

       ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์  ไลน์  อีเมล์  หรือช่องทางการติดต่อสื่อสารในรูปแบบอื่นๆ  เพื่อที่ผู้ชายญี่ปุ่นจะได้ติดต่อสื่อสารกับผู้หญิงไทยที่เขารู้สึกดีด้วยได้สะดวกมากขึ้น   แต่ผู้หญิงไทยอาจจะไม่ต้องเขินอายมากนักนะเวลาที่ผู้ชายญี่ปุ่นคุยด้วย  เพราะเกรงว่าความอายและความเขินจะไปอยู่ที่ฝ่ายชายมากกว่า  เนื่องจากโดยปกติแล้วผู้ชายญี่ปุ่นจะคุยไม่ค่อยเก่ง  ไม่ค่อยถนัดพูดคุยกับผู้หญิงไทยมากสักเท่าไหร่   ฉะนั้น ผู้หญิงไทยคนไหนที่มีความชอบผู้ชายญี่ปุ่นอยู่ในตัวแล้วล่ะก็….อย่าปิดตัวเอง(ภาษาบ้านๆคือ  “อย่าเล่นตัว”) ..เยอะจนเกินไปน๊า  เดี๋ยวผู้ชายญี่ปุ่นเขาจะเข้าใจว่าคุณไม่ชอบหรือไม่สนใจตัวเขา  หลังจากนั้นเขาอาจจะหนีหายไปเลยก็ได้นะ..

 

ผู้ชายญี่ปุ่นจะไม่ถนัดเรื่องซื้อของขวัญให้ผู้หญิงไทย

          

        จึงเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงไทยเกิดอาการน้อยใจขึ้นมาได้ในช่วงแรกๆที่เริ่มรู้จักกัน  เพราะความคาดหวังและการยึดติดกับสิ่งของของผู้หญิงไทยนั้นจะสูงมากจริงๆ  ไม่ว่าจะเป็น  ดอกไม้ หรือ ของขวัญต่างๆเนื่องในวันพิเศษ   อยากให้ผู้หญิงไทยเปลี่ยนความคิดใหม่เมื่อคุณได้เริ่มคุยกับผู้ชายญี่ปุ่นแล้ว  อย่าให้เขาคิดเองว่าจะซื้อของขัวญอะไรให้ผู้หญิง  แต่ให้เปลี่ยนเป็นวิธีที่ว่า  ถ้าคุณชอบหรืออยากได้อะไร  ให้บอกเขาไปตรงๆ  ส่วนเขาจะสามารถหาซื้อให้เราได้หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเขานะ  คุณไปบังคับให้เขาซื้อให้ไม่ได้นั่นเองค่ะ…..แต่เดี๋ยวก่อน..ใจเย็นๆๆ น๊า    เท่าที่รู้มา..ถ้าผู้ชายญี่ปุ่นเขารักผู้หญิงไทยแล้ว  เขาจะพยายามทำในสิ่งที่ผู้หญิงชอบให้เสมอนะ แต่อาจจะใช้เวลาหน่อยแค่นั้นเอง  ฉะนั้นขอให้ผู้หญิงไทยใจเย็นๆ ฮึบๆนะคะ

        ทั้งหมดนี้  ไม่ว่าคุณจะพบเจอกับวิธีไหนของผู้ชายญี่ปุ่น….สุดท้ายแล้ว  คนที่จะตัดสินใจว่าคุณเหมาะสมที่จะใช้สถานะคำว่าแฟนกับเขาหรือเปล่านั้นก็คือหนุ่มญี่ปุ่นนั่นเองค่ะ  เพราะถ้าเขาได้มีโอกาสได้ไปเดทกับคุณแล้ว  และสรุปเขาคิดว่าคุณเหมาะสมที่จะเป็นเพื่อนมากกว่า….ก็คงเป็นได้แค่เพื่อนเท่านั้นจริงๆ…

 

 

🔥 Counter Brand Hot Sale!!!🔥

💥 สั่งซื้อสินค้า คลิก ⇒ เซรั่ม Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex – Serum 50ml/100ml.

💥 สั่งซื้อสินค้า คลิก ⇒ SK-II Facial Treatment Essence 230 มล. + Set ของขวัญมูลค่า ฿1,880

💥 สั่งซื้อสินค้า คลิก ⇒ LANCOME ADVANCED GENIFIQUE 50 ML สูตรใหม่! เซรั่มบำรุงผิวหน้า อันดับ 1 เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์

 

สนใจเรื่อง “5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น” คลิกเลย

5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.
5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.

 

สั่งซื้อ >>  นาฬิกาผู้หญิง Guess Gold Japan Quartz Fashion Watch รุ่น U1071L2 ของแท้ 

 

ผู้เขียน  Tamtidchiwit.

tamtidchiwit
タイトルとURLをコピーしました