5 นิสัยที่แท้จริงของผู้ชายญี่ปุ่น

ความรัก

มาฟังบทสรุปนิสัยที่แท้จริงของผู้ชายญี่ปุ่นกันค่ะ

        เชื่อว่าผู้หญิงไทยหลายๆคนก็คงจะรู้จักนิสัยของผู้ชายญี่ปุ่นกันมาบ้างแล้ว   ไม่ว่าจะหาข้อมูลจากโซเชียล   สื่อต่างๆ  จนถึงเกิดจากประสบการณ์ที่เกิดขึ้นกับตนเอง   ซึ่งทุกช่องทางถือว่าเป็นสิ่งที่ทำให้เราได้เกิดการเรียนรู้ทั้งหมดเลยค่ะ

       สำหรับบทความนี้  อ้อมจะมาแชร์บทสรุป 5 ข้อที่เกียวกับนิสัยของผู้ชายญี่ปุ่นให้ได้รับทราบกันนะคะ

  1. ผู้ชายญี่ปุ่นมีความตั้งใจทำงานที่สูงมาก

   ข้อนี้จัดว่าเป็นอันดับต้นๆของนิสัยโดยพื้นฐานของหนุ่มญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้   แต่คุณรู้มั้ยคะว่า  การที่เขาต้องตั้งใจและรับผิดชอบงานนั้น   เหตุผลที่แท้จริงคือ  เขาต้องการสร้างความมั่นคงในชีวิตให้กับตัวเอง  ถ้าความมั่นคงในเรื่องนี้เขายังไม่สามารถทำมันได้   ในชีวิตนี้เขาจะยังคงดูแลใครคนอื่นยังไม่ได้เช่นกันแม้กระทั่งความรักค่ะ

   2. ผู้ชายญี่ปุ่นมีพื้นที่ส่วนตัวที่สูงลิ่ว

   ข้อจำกัดบางเรื่องเช่น  ประวัติส่วนตัว  ครอบครัว  อาชีพการทำงาน  การเงิน  รวมไปถึงโรคส่วนตัว  ที่ยังคงเก็บไว้เป็นความลับอยู่เสมอสำหรับผู้ชายญี่ปุ่นค่ะ   ถึงแม้จะคบกับผู้หญิงคนหนึ่งจนถึงขั้นเป็นแฟนกันแล้ว   บางข้อมูลเขาจะยังคงไม่บอกเราจนกว่าเขาจะรู้สึกไว้ใจเรามากขึ้นอย่างสนิทใจก่อน  แล้วเขาถึงจะค่อยๆบอกสิ่งเหล่านั้นออกมาเอง

   3.  ผู้ชายญี่ปุ่นจะคิดวางแผนชีวิตของตนเองจนถึงวันเกษียณ

    เรื่องนี้ไม่ได้ดูโอเว่อสำหรับคนญี่ปุ่นนะคะ   แต่เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น  เพราะด้วยความเป็นผู้นำครอบครัวของผู้ชายญี่ปุ่น  เขาจึงต้องคิดวางแผนชีวิตของตนเองและครอบครัวให้เรียบร้อย  เช่น  การเลี้ยงดูส่งเสียลูกเรียนจนถึงอายุกี่ปี   ทำงานอีกกี่ปีจะเกษียณอายุงาน  และชีวิตหลังวัยเกษียณจะต้องทำอะไรบ้าง  เป็นต้น

  4.  ผู้ชายญี่ปุ่นขี้กลัว

   ความขี้กลัวในนี้  หลักๆแล้วไม่ใช่การกลัวแมลงหรือสัตว์ค่ะ   แต่ความขี้กลัวของผู้ชายญี่ปุ่นคือ  การคิดและวางแผนให้รอบคอบก่อนลงมือทำในทุกๆเรื่องทั้งเรื่องเล็กน้อยไปจนถึงเรื่องที่ใหญ่เลยค่ะ

  5.  ผู้ชายญี่ปุ่นเอาใจผู้หญิงต่างชาติ(ผู้หญิงไทย)ไม่เก่ง

  สังคมปฎิบัติและวัฒนธรรมที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง   ฉะนั้นหากสาวๆคนไหนที่กำลังคบหากับหนุ่มญี่ปุ่นอยู่  แนะนำว่า  สอนและบอกเพื่อให้เขาได้เรียนรู้ให้เยอะๆค่ะ  ไม่ว่าจะเรื่องนิสัยส่วนตัวของสาวไทยไปจนถึงวิธีการใช้ชีวิตของคนไทย   อย่าปล่อยให้เขาเดาเองค่ะ  นอกจากจะทำให้เสียเวลาและเสียโอกาสแล้ว  บางทีแค่เรื่องเล็กน้อยแค่นี้อาจจะทำให้เราเสียใจไปเลยก็ได้นะคะ

 

  จากทั้งหมด  5  ข้อที่อ้อมได้สรุปมาให้นี้  หากมีข้อไหนที่คุณอ่านแล้วทำให้รู้สึกว่า ในแต่ละนิสัยนั้นทำให้คุณเริ่มเหนื่อยล้าจากความรักแล้ว   อย่าเพิ่งถอดใจนะคะ  อ้อมอยากให้คุณลองถามตัวเองก่อนว่าความรักที่เกิดขึ้นนี้  คุณคาดหวังอะไรจากผู้ชายญี่ปุ่นคนนี้บ้าง  และความรักครั้งนี้ทำให้คุณสุขหรือทุกข์มากกว่ากัน?…ลองชั้งน้ำหนักดูนะคะ   อ้อมเอาใจช่วยทุกคู่รักเลยค่ะ


 

รับฟังและให้ปรึกษาปัญหาเรื่องความรักระหว่างคุณกับผู้ชายญี่ปุ่น(มีค่าใช้จ่าย)  คลิกลิ้งในภาพได้เลยค่ะ 

 

สนใจเรื่อง “5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น” คลิกเลย

5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.
5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.

ผู้เขียน  Tamtidchiwit.

tamtidchiwit

 

 

 

タイトルとURLをコピーしました