รักระยะทางไกล…ดูแลอย่างไรไม่ให้พัง

ความรัก

ไม่อยากให้ความรักพัง..ต้องฟังทางนี้!!!

   

      ว่าด้วยเรื่องความรักเนอะ…ทุกคนล้วนแล้วแต่อยากให้ความสัมพันธ์ของตนเองไปในทางที่ดีมากกว่าแย่อย่างแน่อนใช้มั้ยคะ แต่เพื่อนๆเชื่อไหมว่า ความรักที่ดูแลยากมากที่สุดนั่นคือ รักแบบระยะทางไกล นั่นเองค่ะ

       รักระยะทางไกล เป็นรักที่ไม่ได้เจอหน้า ไม่ได้แม้แต่สัมผัสกัน แถมยังเป็นความรักที่แบบว่า…โอ้โหหห!!! ไม่เห็นเลยว่าต่างฝ่ายต่างทำอะไรกันอยู่บ้างในแต่ละวันค่ะ ดังนั้นค่อนข้างจะยากในการประคับประคองความรักของตนเองอย่างไรไม่ให้เกิดปัญหา หรือเกิดปัญหาแบบน้อยที่สุด เพื่อที่จะได้จับมือบนเส้นทางความรักไปด้วยกันได้อย่างมีความสุขในทุกๆวัน

       ความเข้าใจและปรับทัศนคติหรือความคิดของตนเองเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดกับความรักแบบระยะทางไกลค่ะ เพราะสิ่งนี้เป็นตัวกำหนดอารมณ์และความรู้สึกนึกคิดของจิตใจเราเป็นอย่างมาก ยกตัวอย่างง่ายๆคือ ถ้าใจเราคิดบวก คิดดี อารมณ์ของเราก็จะดี ฉะนั้นแน่นอนค่ะว่า ความรักของเราก็จะเดินทางไปข้างหน้าได้เรื่อยๆแบบไม่ต้องมีสิ่งไหนมาทำให้จิตใจของเขาขุ่นมัว แต่….หากจิตใจเราคิดแต่ในสิ่งที่ไม่ดี คิดแต่เรื่องลบๆ แน่นอนเลยค่ะว่า…ถ้าเป็นแบบนี้แล้ว ไม่ว่าจะเรื่องเล็กน้อย ก็สามารถทำให้เป็นเรื่องที่ใหญ่และทำให้ทะเลาะกันได้เลยล่ะค่ะ

      ยังไงก็แล้วแต่…แอดของส่งกำลังใจให้กับทุกคู่รักที่ตอนนี้ยังไม่สามารถเดินทางไปหากันได้นะคะ นอกจกความอดทนที่ทุกคู่จะต้องมีแล้ว ยังต้องใช้พลังและความเข้าใจอย่างถ่องแท้มากๆถึงจะก้าวผ่านเรื่องนี้ไปได้

“ยากมากกว่าการเจอความรักที่ดี…คือการรักษามันไว้ให้คงอยู่กับเรา”

 

สนใจเรื่อง “5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น” คลิกเลย

5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.
5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.

ผู้เขียน  Tamtidchiwit.

tamtidchiwit
タイトルとURLをコピーしました