รู้ไหม??..ทำไมผู้ชายญี่ปุ่นชอบไปร้านคาราโอเกะ

ความรัก

ผู้ชายญี่ปุ่นชอบไปร้านคาราโอเกะ..เจ้าชู้หรือหลายใจไหม  ต้องฟังทางนี้!!!!

   

        ว่าด้วยเรื่องความสนุก เฮฮา ปาร์ตี้  ของผู้ชายทั่วไปแล้ว  ถ้าสาวๆคนไหนได้รู้จักหรือพบเจอก็คงจะอยากวิ่งหนีไปให้ไกลๆ  เพราะไม่อยากหวาดระแวง   และกลัวว่าเขาจะเป็นคนเจ้าชู้  กะล่อน  หรือไม่จริงใจ  หลายใจคุยกับผู้หญิงหลายคน …

        แต่ด้วยนิสัยหนึ่งของหนุ่มญี่ปุ่นที่เป็นปัญหารบกวนความรู้สึกทางจิตใจของสาวไทยนั่นก็คือ  ชอบไปร้านคาราโอเกะนั่นเองค่ะ…..เชื่อไหมคะว่า  ไม่ว่าชายญี่ปุ่นของคุณจะอยู่ที่ญี่ปุ่นหรือที่ไทย  ยังไงเขาก็ต้องเข้าสังคมแบบนี้ค่ะ  เรียกได้ว่าการเข้าไปร้านคาราโอเกะกลายเป็นส่วนหนึ่งของหนุ่มญี่ปุ่นที่ทำงานบริษัทเลยก็ว่าได้

        แอดอยากให้สาวๆที่เข้ามาอ่านได้ทราบและทำความเข้าใจในเรื่องนี้ของหนุ่มญี่ปุ่นก่อนนะคะว่า  การที่เขาไปนั่งร้านคาราโอเกะนั้น  ส่วนใหญ่จะเป็นผลพ่วงมาจากข้อตกลงหรือกฎทางสังคมของคนญี่ปุ่นที่ทำงานในบริษัทค่ะ  ไม่ว่าหนุ่มญี่ปุ่นคนนั้นของคุณจะไม่อยากไปร้านคาราโอเกะมากขนาดไหน  แต่สุดท้ายก็ต้องไปค่ะ  เพราะว่ามันเกี่ยวข้องกับงาน  เช่น  ต้องพาลูกค้าไปสังสรรค์โดยสถานที่ลูกค้าเป็นฝ่ายเลือกหรือกำหนดมาเอง เป็นต้น  ฉะนั้น  สาวๆคนไหนที่รู้แบบนี้เราอยากให้เพลาๆเรื่องอารมณ์ความกลัวนิสัยเจ้าชู้และหวาดระแวง  ขี้หึง  ไว้ก่อนน๊า…..ค่อยๆปรับและทำความเข้าใจกันไปนะคะ…แอดเอาใจช่วย

 

สาวๆคนไหนที่อยากรู้รายละเอียดมากกว่านี้  ในวันที่  28 ธ.ค. 2564  ที่นี่มีคำตอบให้คุณ!! => ตามติดชีวิตสามีญี่ปุ่นVSภรรยาคนไทย

 

สนใจเรื่อง “5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น” คลิกเลย

5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.
5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.

ผู้เขียน  Tamtidchiwit.

tamtidchiwit
タイトルとURLをコピーしました