พิชิตใจชายญี่ปุ่นให้สำเร็จ..ด้วยสถานที่เดทสุดปัง

ความรัก

จับมือกับคู่รัก..แล้วเดินทางไปด้วยกัน

         

        สถานที่พิเศษ…ที่เหมาะสำหรับคนที่พิเศษของเรานั้น  ไม่ว่าจะเทศกาลวันสำคัญไหนๆ ก็คงจะต้องหาต้องเตรียมวางแผนกันไว้ก่อนล่วงหน้ากันทั้งนั้น  แต่ทว่า..ว่าสถานที่ไหนล่ะ??..ที่จะเหมาะแก่การเดทของคู่รักของคุณที่เป็นหนุ่มญี่ปุ่นของคุณ  ให้เขาถูกใจและประทับใจได้  วันนี้แอดจะมาแนะนำสถานที่เดทสำหรับคู่รักของคุณให้ได้เลือกนำไปใช้กันนะคะ  ถูกใจสถานที่ไหนล่ะก็…เตรียมจองล่วงหน้าก่อนถึงวันสำคัญกันได้เลยย….

1.โรงแรม/ที่พักต่างจังหวัด

        สถานที่นี้เรียกได้ว่านอกจากจะสร้างบรรยากาศที่ดีได้แล้วเนี้ย  ยังทำให้รู้สึกผ่อนคลายไปกับธรรมชาติด้วย  การสร้างความโรแมนติกนั้นไม่ยากเลย  ด้วยพื้นที่สถานที่ในโรงแรมแล้ว  ส่วนใหญ่จะจัดโซนเพื่อผ่อนคลายให้กับลูกค้าได้สัมผัสทุกมุมอยู่แล้ว  ดังนั้น  ถ้าคุณชอบโรงแรมขนาดใหญ่หรือเล็กก็สามารถเลือกสรรได้เต็มที่เลย  จะแบบทะเลหรือภูเขา…ทุกที่สามารถสร้างความสัมพันธ์ของคู่รักทุกคู่ให้ชุ่มฉ่ำได้

2. คอนโด/ห้องพักส่วนตัว

        เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ส่วนตัวที่หนุ่มญี่ปุ่นชอบเลยล่ะค่ะ  จะทำอะไรก็ได้โดยที่ไม่ต้องเกรงในสายตาผู้คน  สามารถทำอาหาร  ทานข้าว  พูดคุยหยอกล้อกันได้แบบสบายๆเลยจริงๆ  แอดบอกเลยวิธีนี้ดีต่อใจหนุ่มญี่ปุ่นมากๆๆๆ

3.ร้านอาหารญี่ปุ่น/ร้านอาหารทั่วไป

        ขอแม่มุมดีๆบรรยากาศดีๆ  เงียบ  ไม่วุ่นวาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารแบบไหนก็เลือกไปได้เลยค่ะ  แต่หากเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น  จะมีข้อดีในเรื่องของรสชาติอาหารที่ถูกปากและถูกใจชายญี่ปุ่น  ส่วนบรรยากาศภายในร้านอาหารญี่ปุ่นนั้น  จริงๆแล้วจะค่อนข้างเสียงดังหน่อยนะคะ

4.ต่างประเทศ

       เหมาะสำหรับคู่รักที่มีทุนทรัพย์  ซึ่งสามารถเลือกได้เลยว่าอยากไปสัมผัสอากาศแบบใดในประเทศไหนบนโลกใบนี้นะคะ  แต่สำหรับแอดแล้ว  ประเทศไทยน่าเที่ยวไม่แพ้ชาติใดในโลกเลยล่ะค่ะ

 

สุดท้ายแล้วไม่ว่าเราจะเลือกสถานที่เที่ยวหรือเดทที่ไหนก็ตาม  ขอแค่มีคนยืนจับมือเคียงข้าง  เราก็พร้อมจะเดินทางไปทุกที่..ที่มีเธอ…

 

สนใจเรื่อง “5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น” คลิกเลย

5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.
5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.

ผู้เขียน  Tamtidchiwit.

tamtidchiwit
タイトルとURLをコピーしました