How to??…วิธีจีบผู้ชายญี่ปุ่นให้สำเร็จ

ความรัก

ผู้หญิงไทยที่อยากจีบผู้ชายญี่ปุ่นให้สำเร็จต้องอ่านเคล็ดลับนี้ให้ดี

   

         แอดเชื่อว่ามีผู้หญิงไทยหลายๆคนที่อยากมีโอกาสที่จะได้ทำความรู้จักกับผู้ชายญี่ปุ่นสักครั้งในชีวิต  เพราะด้วยความน่ารักและมีเสน่ห์ในแบบชายหนุ่มแห่งดินแดนอาทิตย์อุทัยที่มีความแตกต่างจากผู้ชายไทยอยู่แล้ว  แต่การที่เราจะสามารถเข้าไปหาผู้ชายญี่ปุ่นแบบเริ่มต้นเพื่อจะหาวิธีสานสัมพันธ์ต่อจะทำยังไง  เจอได้ที่ไหน  เจอแล้วต้องคุยยังไง  และอีกคำถามมากมายในหัวของสาวไทยที่ยังต้องคอยหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตมากกมาย  แต่สุดท้ายอาจจะยังไม่เจอวิธีที่ถูกใจเลย  เชิญมาทางนี้เลยค่ะ!!!แอดมีแนวทางที่น่าสนใจในการจะจีบผู้ชายญี่ปุ่นในแบบที่แยบยลให้นำไปใช้กัน

       ด้วยนิสัยพื้นฐานของผู้ชายญี่ปุ่นนั้นมีเงียบ  สุขุม  ไม่ค่อยเปิดเผยมุมความรักของตนเองเท่าไหร่  ดังนั้นถ้าใครได้มีโอกาสรู้จักกับผู้ชายญี่ปุ่นในที่ทำงาน  หรือได้มีโอกาสร่วมงานกัน คุณลองทักทายเขาทุกเช้าด้วยคำว่า “สวัสดีตอนเช้าค่ะ” หรือจะเป็นภาษาญี่ปุ่น “おはようございます!” ก็ได้ค่ะ  ทำแบบนี้ทุกวันยังไม่ต้องชวนคุยเรื่องอื่นๆที่นอกเหนือจากนี้นะคะ  เพียงเท่านี้ก็จะเป็นการสร้างตัวตนของเราในสมองและความคิดของเขาแล้วค่ะ  เพราะหากวันไหนเราไม่ได้ทักทายหรือเงียบหายไป  เขาจะเอะใจและนึกถึงคุณว่าวันนี้คุณหายไปไหน?  ไม่สบายหรือเปล่า?…ถือว่าเป็นวิธีที่ได้ผลในขั้นตอนแรกนะคะ  ไม่แห้ว  ไม่อกหัก  ค่อยๆเป็นค่อยๆไปด้วยความอดทนและใจเย็นหน่อยนะคะ  เผื่อเป้าหมายของตัวเองค่ะ

        ขั้นตอนต่อมาเมื่อผ่านจุดทักทายกันจนเริ่มจำหน้าตากันได้แล้ว  ลองเพิ่มคำชมหลังจากทักทายสวัสดีตอนเช้านะคะ  เช่น  วันนี้เสื้อสีสดใสนะคะ  แว่นตาของคุณดูสวย  วันนี้หน้าตาดูสดชื่นดี ฯ เป็นคำพูดในลักษณะของการชมเชยมากกว่ากาาตั้งคำถามนะคะ  แต่สิ่งไม่ควรชมหรือตัดออกคือ “คุณพูดภาษาไทยเก่งมากๆเลยค่ะ” คือประโยคนี้เป็นสิ่งที่ผู้ชายญี่ปุ่นฟังแล้วรู้สึกน่าเบื่อมากกว่าจะประทับใจนะคะ  ดังนั้นจึงอยากให้สาวๆลองนำแนวทางนี้ไปปรับใช้กันดูนะคะ  แอดเชื่อว่า  สิ่งที่แอดแนะนำไปนี้ผู้หญิงไทยสามารถนำไปใช้ได้จริงและค่อนข้างเห็นผลอย่างแน่นอน  ถึงวันนี้เราจะยังไม่ได้เป็นคนพิเศษของเขา..อย่างน้อยเราก็จะทำตามสิ่งที่เราได้ตั้งความหวังเอาไว้ได้สำเร็จตามที่คิดนะคะ  ให้เวลาเป็นตัวกำหนดเส้นทางความตั้งใจของเราค่ะ

         ขั้นตอนต่อไปจะแนะนำแนวทางเพิ่มเรื่องการจีบผู้ชายญี่ปุ่นให้สำเร็จ  อยากให้ทุกคนติดตามตอนต่อไปกันด้วยนะคะ…

 

🔥แนะนำเครื่องสำอาง Counter Brand ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดค่ะ🔥👍

สั่งซื้อสินค้า คลิก ⇒ เซรั่ม Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex – Serum 50ml/100ml.

สั่งซื้อสินค้า คลิก ⇒ SK-II Facial Treatment Essence 230 มล. + Set ของขวัญมูลค่า ฿1,880

สั่งซื้อสินค้า คลิก ⇒ LANCOME ADVANCED GENIFIQUE 50 ML สูตรใหม่! เซรั่มบำรุงผิวหน้า อันดับ 1 เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์

 

สนใจเรื่อง “5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น” คลิกเลย

5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.
5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.

ผู้เขียน  Tamtidchiwit.

tamtidchiwit
タイトルとURLをコピーしました