คบกับผู้ชายญี่ปุ่นแล้วไม่เข้าใจกัน ควรทำยังไงดี?..ที่นี่มีคำตอบ

ความรัก

เป็นแฟนกับผู้ชายญี่ปุ่นมาสักพักแล้วเริ่มมีปัญหาไม่เข้าใจกัน  ต้องทำยังไงถึงจะดีกับตัวเรา?

       เมื่ออยู่ในช่วงคบหาหรือศึกษาดูใจกันอยู่นั้น  มักจะมีเรื่องต่างๆมากมายให้เราได้เรียนรู้   อย่างที่อ้อมได้เคยบอกไว้ว่า  ทุกปัญหาความรักที่เข้ามา  มันคือบททดสอบให้เราได้แก้ไขเพื่อจิตใจของเรานั้นจะได้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

       แต่ละคนคงจะมีวิธีจัดการกับอารมณ์ของตนเองที่แตกต่างกันออกไป  วันนี้อ้อมจะมาบอกวิธีจัดการกับความรู้สึกของตัวเองหลังจากที่เริ่มคบกับผู้ชายญี่ปุ่นแล้วเกิดมีปัญหาความไม่เข้าใจกันเกิดขึ้น  โดยมีทั้งหมด 4 ข้อที่จะช่วยทำให้ความรักของคุณเริ่มผ่อนคลายมากขึ้นนะคะ

1. อยู่กับตนเอง  งดการติดต่อสื่อสารกับคนรัก

       เป็นการให้เวลากับตัวเราเองเพื่อทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยเหตุผล  ไม่ใช่ด้วยอารมณ์นะคะ  เพราะสาเหตุบางที่อาจจะเกิดจากความเครียดและเหนื่อยสะสมจากการทำงาน  จึงทำให้เรามีสุขภาพจิตใจเริ่มอ่อนแอ   เพราะฉะนั้นอย่าทำให้อารมณ์ทางลบมาบั่นทอนความรักของเราได้นะคะ

2. ทำกิจกรรมที่ตนเองชอบ  ช่วยให้จิตใจเบิกบาน

       หาช่วงเวลาว่างๆ  อาจจะเป็นหลังเลิกงานหรือช่วงวันหยุด  เพื่อทำกิจกรรมที่เราถนัดค่ะ  เช่น  ฟิตเนส  วิ่ง  ว่ายน้ำ  นวดผ่อนคลาย ฯ เป็นต้น   ในทุกๆกิจกรรมที่เราชอบทำ   จะช่วยผ่อนคลายอารมณ์ตึงเครียดและช่วยเพิ่มพลังทางใจให้เราได้เป็นอย่างดีค่ะ

3.   หยุดการตั้งกฎเกณฑ์ในการคบหาและลดความคาดหวังเรื่องความรักลงบ้าง

       ชอบสั่งการ  ต้องให้ทำแบบนั้นแบบนี้อยู่ตลอดเวลา  จู้จี้จุกจิก  ขี้บ่น  ชอบหาเรื่อง….ทั้งหมดนี้พักไว้ก่อนนะคะ  ผู้ชายญี่ปุ่นไม่ได้ต้องการความรักที่อยู่ในกฎเกณฑ์   แต่เขาต้องการความรักที่มาพร้อมกับความเข้าใจ  อีกอย่างหนึ่งคือ  ถ้าผู้หญิงอย่างเราลดการคาดหวังจากคนรักลงบ้าง   จะใช้ชีวิตได้อย่างเรียบง่ายและมีความสุขมากขึ้นค่ะ

4.  ความรักในครั้งนี้ทำให้คุณ..สุขหรือทุกข์..มากกว่ากัน?

      ต้องถามใจตัวเองให้ดี  ตัดอารมณ์ที่ทำให้จิตใจของเราขุ่นมัวให้หมด  และหันมาใช้สติและเหตุผลให้มากยิ่งขึ้น  เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยในการตัดสินใจของเราได้ว่า..เราจะเดินหน้าหรือถอยหลังกับความรักครั้งนี้ค่ะ

 

รับฟังและให้ปรึกษาปัญหาเรื่องความรักระหว่างคุณกับผู้ชายญี่ปุ่น(มีค่าใช้จ่าย)  คลิกลิ้งในภาพได้เลยค่ะ 

 

สนใจเรื่อง “5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น” คลิกเลย

5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.
5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.

ผู้เขียน  Tamtidchiwit.

tamtidchiwit

 

タイトルとURLをコピーしました