3 วิธีสร้างความประทับใจให้ผู้ชายญี่ปุ่น..ให้สำเร็จ

ความรัก

 สร้างความประทับใจให้ผู้ชายญี่ปุ่นอย่างไร…ให้สำเร็จ!

ทำอาหารทานด้วยกันในวันหยุด

       เราไม่จำเป็นต้องรอวันพิเศษ  แต่ถ้าเรามีโอกาสหรือมีช่วงเวลาที่ว่างตรงกัน  อยากให้คุณลองโชว์ฝีมือการทำอาหารที่มาจากใจให้ผู้ชายญี่ปุ่นของคุณได้ลองลิ้มรสชาติสักครั้ง  นอกจากจะทำให้เขารู้สึกมีความสุขและดีใจมากแล้ว  ยังทำให้เขารู้สึกประทับใจในตัวของคุณมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย   เพราะผู้ชายญี่ปุ่นมีนิสัยชอบความเป็นครอบครัว  นอกจากจะมีโอกาสได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันแล้ว  การทำอาหารหรือทำขนมร่วมกันก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาอันพิเศษที่สุดสำหรับผู้ชายญี่ปุ่นเลยล่ะค่ะ

ให้เวลาส่วนตัวกับผู้ชายญี่ปุ่นบ้าง

        ผู้ชายญี่ปุ่นจะมีรู้สึกว่ามีสิ่งหนึ่งที่มีผลต่อการใช้ชีวิตของเข้าเป็นอย่างมากนอกเหนือจากการทำงานแล้วก็คือ  “เวลาส่วนตัว”  เป็นสิ่งที่ผู้ชายญี่ปุ่นของจะมีความต้องการมากที่สุด  เพื่อสำหรับการพักผ่อนและใช้ความคิด  นอนหลับแบบไม่ต้องมีใครรบกวน  หรือแม้แต่การทำกิจกรรมอื่นๆคนเดียว  ดังนั้น หากเราเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังมองหาวิธีจะทำให้ผู้ชายญี่ปุ่นประทับใจแล้วล่ะก็…แนะนำเลยค่ะ อยากให้ลองทำวิธีนี้ดูนะคะ  รับรองว่าจะทำให้ผู้ชายญี่ปุ่นรู้สึกดีกับคุณมากขึ้นอย่างแน่นอน

 เป็นผู้ฟังที่ดีและคอยให้กำลังใจกันอยู่เสมอ

       ทุกเรื่องราวที่ผ่านเข้ามาชีวิต  ทำให้เกิดความเหน็ดเหนื่อยอ่อนล้าทั้งที่มาจากการทุ่มเททำงานอย่างหนักของผู้ชายญี่ปุ่น  ย่อมจะได้ยินทั้งคำชมที่น่าฟังและเจอปัญหาที่แย่เข้ามาอยู่เสมอๆ  จะดีกว่าไหม..ถ้าปัญหาที่เข้ามาทั้งหมดนี้ได้มีการระบายออกมาเป็นคำพูดออกบ้าง   และในฐานะที่เราเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่คอยอยู่เคียงข้างเขา  เราจึงควรแสดงน้ำใจต่อเขาด้วยวิธีการเป็นผู้ฟังที่ดี  และคอยแสดงความคิดเห็นยามที่เขาต้องการอยู่เสมอๆ   พูดให้กำลังใจกันและกันไม่ว่าจะเจอเรื่องที่ดีหรือเรื่องที่แย่   เพราะนอกจากจะทำให้เขารู้สึกดีขึ้นแล้ว  ยังทำให้เขารู้สึกว่า  การที่มีเราอยู่เคียงข้างทำให้ชีวิตของเขาไม่รู้สึกโดดเดี่ยวอีกต่อไป…

 

🔥 Counter Brand Hot Sale!!!🔥

✔สั่งซื้อสินค้า คลิก ⇒ เซรั่ม Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex – Serum 50ml/100ml.

✔สั่งซื้อสินค้า คลิก ⇒ SK-II Facial Treatment Essence 230 มล. + Set ของขวัญมูลค่า ฿1,880

✔สั่งซื้อสินค้า คลิก ⇒ LANCOME ADVANCED GENIFIQUE 50 ML สูตรใหม่! เซรั่มบำรุงผิวหน้า อันดับ 1 เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์

 

สนใจเรื่อง “5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น” คลิกเลย

5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.
5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.

ผู้เขียน  Tamtidchiwit.

tamtidchiwit

 

タイトルとURLをコピーしました