“ผู้ชายญี่ปุ่นเจ้าชู้ไหม?”…เรื่องที่ผู้หญิงไทยอยากรู้

ความรัก

ผู้หญิงไทยอยากรู้ว่าผู้หนุ่มญี่ปุ่นเจ้าชู้มากแค่ไหน..ต้องอ่าน!

           เป็นเรื่องที่ผู้หญิงไทยต่างก็มีความสงสัย  ว่าแท้จริงแล้วนิสัยของผู้ชายญี่ปุ่นนั้นมีความเจ้าชู้มากน้อยเพียงใด?…จะเหมือนผู้ชายไทยหรือเปล่า?  แต่ก็ทำได้แค่สงสัยเท่านั้นโดยที่ไม่สามารถที่จะรู้ความจริงได้เลยว่าความเป็นจริงนั้นเป็นเช่นไร…

           ก่อนอื่นเลยอยากให้ผู้หญิงไทยทำความรู้จักนิสัยอันแท้จริงของผู้ชายญี่ปุ่นก่อน  ว่าจริงๆแล้วพื้นฐานนิสัยทางสังคมและสิ่งแวดล้อมในตัวเขานั้นเป็นอย่างไร  เพราะมันเป็นตัวกำหนดวิธีการใช้ชีวิตของเขาได้  ซึ่งผู้หญิงไทยบางคนอาจมีโอกาสได้เรียนรู้โดยตรงจากประสบการณ์ความรักของตนเองในเรื่องนิสัยของผู้ชายญี่ปุ่น  แต่บางคนก็ยังไม่มีโอกาสที่จะได้ทำความรู้จักเลยด้วยซ้ำ  แน่นอน!คนที่มีประสบการณ์ย่อมได้เปรียบมากกว่าอยู่แล้วเพียงแต่จะต้องเรียนรู้เพิ่มเติมในเรื่องที่ยังไม่เข้าใจแค่นั้น

        

Lazada10.10 🔥 ลดสุดปัง🔥

ลดกระหน่ำ Air Pods Pro!!

 

 

         ผู้ชายญี่ปุ่นเจ้าชู้ไหม??…คำถามที่ผู้ชายญี่ปุ่นเมื่อได้ฟังต่างก็ต้องแสดงความคิดเห็นส่วนตัวที่แตกต่างกันออกไป   อย่างเช่น  ยกตัวอย่างสามีของเราเองที่เป็นคนญี่ปุ่น  มีความคิดเห็นในเรื่องนี้ว่า…ผู้ชายญี่ปุ่นส่วนใหญ่เมื่อมีแฟนหรือคนที่ตนเองรักอยู่แล้ว  จะรักเดียวใจเดียวมากกว่า  ยิ่งถ้าผู้ชายมีครอบครัวและมีภรรยาแล้วก็ต้องให้เกียรติภรรยาของตนเองให้มากที่สุด  ไม่สนใจผู้หญิงคนอื่นแน่นอน  แต่ผู้ชายญี่ปุ่นที่มีนิสัยเจ้าชู้ก็มีเหมือนกัน  กลุ่มคนประเภทนี้จะรักสนุก  คุยเก่ง  ถนัดคุยกับผู้หญิง  และไม่แสดงสถานะที่ชัดเจนกับคนไหนเลย  จึงอยากให้เข้าใจในเหตุผลอีกมุมหนึ่งของผู้ชายญี่ปุ่นคือ  ถ้าผู้ชายญี่ปุ่นคนไหนที่ไม่จริงจัง  คุยเล่น  รักสนุกและไม่ชัดเจนแบบนี้  บางครั้งมันหมายถึงความไม่มั่นคงในเรื่องการดูแลชีวิตหรือความรักกับใคร  แต่เพียงเพราะเหงา  อยากหาเพื่อนคุยแค่นั้นเอง

          ฟังแบบนี้แล้ว…ผู้หญิงไทยคนไหนที่กำลังมีความรักกับผู้ชายญี่ปุ่นที่มีนิสัยเข้าข่ายไปในทางเจ้าชู้แล้วล่ะก็…อยากให้ลองตั้งสติและคิดทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมาทั้งหมดแบบเอาใจเป็นกลาง  ไม่เอาอารมณ์ความใคร่ส่วนตัวมาครอบงำเหตุผล  ว่าจริงๆแล้วความสัมพันธ์ในครั้งนี้ของคุณนั้นจะเป็นสิ่งที่ทำให้ตัวคุณมีความสุขหรือมีความทุกข์มากกว่ากัน…..เป็นกำลังใจให้นะคะ

 

 

สนใจเรื่อง “5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น” คลิกเลย

5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.
5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.

ผู้เขียน  Tamtidchiwit.

tamtidchiwit
タイトルとURLをコピーしました