เสน่ห์ของผู้หญิงไทยที่ทำให้ผู้ชายญี่ปุ่นหลงรัก

ความรัก

เสน่ห์ของสาวไทยก็พิชิตใจหนุ่มญี่ปุ่นได้

             สาวๆทั้งหลายเชื่อไหมคะว่า…ผู้หญิงไทยเราจะมีเสน่ห์ที่ชวนให้หนุ่มต่างชาติได้หลงใหลกันเยอะแยะมากมาย  ไม่เว้นแม้กระทั่งหนุ่มญี่ปุ่นของเรานะคะ  ที่มักจะแอบปลื้มผู้หญิงไทยอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ  เพราะผู้หญิงไทยเรามีบุคลิกและความน่ารักที่ไม่เหมือนผู้หญิงประเทศอื่นๆ  ดังนั้น  เราลองมาดูกันเลยดีกว่านะคะว่าเสน่ห์อะไรในตัวของผู้หญิงไทยบ้างที่จะสามารถพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่นได้ค่ะ

             รอยยิ้มที่สวยของสาวไทยมีเสน่ห์มากที่สุดเลยนะคะ  ไม่เฉพาะหนุ่มญี่ปุ่นที่หลงใหลกับรอยยิ้มของสาวไทย  แต่หนุ่มชาติอื่นยังมีความชอบในรอยยิ้มที่แสนสวยงามนี้ด้วยค่ะ  สาวไทยคนไหนที่เข้าข่ายเป็นคนชอบยิ้มสวยๆ  ก็ผ่านจุดนี้ได้  แต่ถ้าใครที่ไม่ค่อยถนัดสร้างรอยยิ้มมากซักเท่าไหร่  ก็อาจจะยากหน่อยนะคะที่จะเข้าถึงจิตใจผู้ชายญี่ปุ่นค่ะ

           นอกเหนือจากรอบยิ้มที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้ว  ความมีเสน่ห์ของสาวไทยคงจะเป็นเรื่องการดูแลเอาใจใส่  หรือการเทคแคร์ที่ดีมากๆๆจริงๆค่ะ  เพราะถ้าเปรียบเทียบกับสาวญี่ปุ่นแล้ว  สาวไทยชนะขาดรอยจริงๆในเรื่องการเอาใจใส่ค่ะ   ผู้ชายญี่ปุ่นจึงหลงใหลและเอ็นดูการเทคแคร์ของสาวไทยเป็นที่สุดจริงๆ  แต่แอดขอเตือนไว้นิดนึงนะคะ  อย่าเอาใจใส่หรือดูแลเยอะมากจนเกินไปน๊า  เพราะมันจะทำให้ผู้ชายญี่ปุ่นอึดอัดจริงๆค่ะ  เพราะฉะนั้น  ทำแค่แบบพอดีๆ  แบ่งให้เขาเป็นคนดูแลเราบ้างจะดีกว่า  ผลัดเปลี่ยนกันไปมาน่าจะดีมากกว่านะคะ  เราต้องยกให้ผู้ชายญี่ปุ่นเป็นฝ่ายดูแลผู้หญิงบ้างเพราะมันก็ดูเหมือนศักดิ์ศรีของคนญี่ปุ่นค่ะ  คือผู้ชายจะต้องดูแลผู้หญิงถึงจะดูมีคุณค่าค่ะ

           ความกล้าของผู้หญิงไทยก็ชนะใจผู้ชายญี่ปุ่นได้ดีเลยทีเดียวค่ะ  เพราะความกล้านี่แหละค่ะที่ทไให้ผู้หญิงไทยสามารถเข้าถึงผู้ชายญี่ปุ่นได้เร็วกว่ามาก  เช่น กล้าจีบ  กล้าแสดงออก  กล้าคิด  จนบางทีเราก็ต้องทำตัวแบบแปลกๆ ตลกบ้าง..สนุกบ้าง..จริงจังบ้าง  ชีวิตจะได้มีเรื่องให้น่าค้นหามากยิ่งขึ้นนะคะ..เป็นกำลังใจให้ทุกท่านค่ะ

 

🔥 Counter Brand Hot Sale!!!🔥

💥 สั่งซื้อสินค้า คลิก ⇒ เซรั่ม Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex – Serum 50ml/100ml.

💥 สั่งซื้อสินค้า คลิก ⇒ SK-II Facial Treatment Essence 230 มล. + Set ของขวัญมูลค่า ฿1,880

💥 สั่งซื้อสินค้า คลิก ⇒ LANCOME ADVANCED GENIFIQUE 50 ML สูตรใหม่! เซรั่มบำรุงผิวหน้า อันดับ 1 เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์

 

สนใจเรื่อง “5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น” คลิกเลย

5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.
5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.

ผู้เขียน  Tamtidchiwit.

tamtidchiwit
タイトルとURLをコピーしました