นิสัยของผู้หญิงไทยที่ผู้ชายญี่ปุ่นไม่ชอบ!!

ผู้ชายญี่ปุ่น

สาวไทยที่อยากเป็นคนพิเศษของผู้ชายญี่ปุ่น..ควรอ่าน!!!!

          สวัสดีค่ะทุกท่าน  วันนี้เราจะมาพูดกันถึงเรื่องของนิสัยของผู้หญิงไทย  ที่ทำให้ผู้ชายญี่ปุ่นไม่ชอบหรือไม่ปลื้มเอาซะเลย  ไม่ว่าเราจะคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องที่แย่หรือเรื่องที่สามารถแก้ไขปรับปรุงตัวได้  แต่นั่นหมายถึงการตัดสินใจอันเด็ดขาดของผู้ชายญี่ปุ่นเลยว่าเขานั้นเลือกจะคุยกับผู้หญิงไทยคนนี้ต่อ  หรือจะหยุดความสัมพันธ์ไว้เพียงแค่นี้แล้วใช้วิธีค่อยๆเงียบหายออกไป  จนเหลือทิ้งไว้แต่เพียงความว่างเปล่าให้ผู้หญิงไทยแค่นั้น

          ว่าด้วยเรื่องนิสัยของผู้หญิงไทย  มักจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในเรื่องของอารมณ์  ไม่ว่าจะเป็นการเหวี่ยง  วีน  ไม่มีเหตุผล  ขี้งอน  น้อยใจ  คิดมาก ฯ โอ้ยยย..มีอีกมากมายหลายนิสัยที่จะค่อยๆเปิดเผยออกมาทีละนิดทีละหน่อยตอนคบกับผู้ชายญี่ปุ่น   ยิ่งคบนานมากเท่าไหร่  นิสัยจากก้นบึ้งในจิตใจของแต่ละคนจะยิ่งเปิดเผยออกมาเยอะมากเท่านั้น  ไม่ใช่เฉพาะผู้หญิงไทยเท่านั้นนะที่นิสัยจะเปลี่ยน  ผู้ชายญี่ปุ่นนั้นนิสัยของเขาก็เริ่มจะเปลี่ยนไปเหมือนกัน  เช่น  ความเป็นส่วนตัวเริ่มสูงขึ้น  ไม่ค่อยโรแมนติกเหมือนช่วงแรกๆ  ให้ความสำคัญกับเรื่องงานเป็นหลัก ฯ  เป็นต้น  ฉะนั้น  สาวๆคนไหนที่กำลังอยู่ในสถานการณ์แบบนี้  บอกเลยว่า..คิดหนักจริงๆ!!!!

        ความคิดเห็นของแอดเองในเรื่องนิสัยหลักๆของผู้หญิงไทยที่จะทำให้ผู้ชายญี่ปุ่นนั้นไม่ปลื้มเอาซะเลย  คงจะเป็นเรื่องการพยายามตีกรอบให้ผู้ชายญี่ปุ่นอยู่ในอำนาจความรักของตนเอง  ใครอ่านแล้ว งง กันไหมคะ….คิดง่ายๆคือ  การสั่งให้ทำโน่น นี่ นั่น  อยู่ตลอดเวลา  และเมื่อไหร่ที่ผู้ชายญี่ปุ่นไม่ทำตามล่ะก็…อารมณ์ผู้หญิงไทยนี่จะมาเต็มเลย  ทั้งบ่น  สงสัย  ตั้งคำถามเพื่อหาคำตอบอยู่ตลอดเวลา  เมื่อเป็นแบบนี้แล้ว  ทางผู้ชายญี่ปุ่นก็จะเกิดความรู้สึกที่อึดอัด  ไม่ชอบ  และมักจะคิดว่าผู้หญิงไทยคนนี้ไม่เหมาะสมกับตนเองอย่างแน่นอน  วิธีที่เขาจะเลือกปฎิบัติคือ  การถอยห่างออกจากผู้หญิงอย่างเงียบๆโดยไม่มีการแจ้งเหตุผลนั่นเอง…สุดท้ายคนที่นั่ง งง และไม่เจอคำตอบก็คงต้องเป็นผู้หญิงไทยต่อไป..

 

Lazada10.10 🔥 ลดสุดปัง🔥

Air Pods Pro

 

🔥 Counter Brand Hot Sale!!!🔥

💥 สั่งซื้อสินค้า คลิก ⇒ เซรั่ม Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex – Serum 50ml/100ml.

💥 สั่งซื้อสินค้า คลิก ⇒ SK-II Facial Treatment Essence 230 มล. + Set ของขวัญมูลค่า ฿1,880

💥 สั่งซื้อสินค้า คลิก ⇒ LANCOME ADVANCED GENIFIQUE 50 ML สูตรใหม่! เซรั่มบำรุงผิวหน้า อันดับ 1 เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์

 

สนใจเรื่อง “5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น” คลิกเลย

5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.
5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.

ผู้เขียน  Tamtidchiwit.

tamtidchiwit
タイトルとURLをコピーしました