รีวิว SK-ll Essence+ Clear Lotion “น้ำตบมหัศจรรย์แห่งผิว..ที่คู่ควรกับผู้หญิง”

ทั่วไป

SK-ll Facial Treatment Essence “น้ำตบมหัศจรรย์แห่งผิว..ที่คุณควรลอง”

     

        สวัสดีค่าาาเพื่อนๆทุกคนเลยนะคะ วันนี้แอดจะมาแชร์ประสบการณืหรือรีวิวเครื่องสำอางประเภทดูแลผิวหน้า หรือจะเรียกกันง่ายๆ ก็คือ “น้ำตบ” นั่นเองค่ะ แอดเชื่อว่าสาวๆหลายๆคนคงจะเลือกใช้น้ำตบที่เหมาะและดีกับสภาพผิวหน้าของตนเองที่สุด อย่างปัจจุบันนี้ก็มีน้ำตบให้เลือกใช้หลากยี่ห้อหลายแบรนด์เลยใช่มั้ยคะ ซึ่งคุณสมบัติของแต่ละยี่ห้อก็แตกต่างกันออกไปรวมไปถึงราคาด้วยเช่นกันค่ะ ว่ากันว่า..ยิ่งแพงยิ่งดีเลยใช่มั้ยคะ

        สำหรับอ้อมเองนั้น เลือกใช้น้ำตบของ SK-ll ค่ะ เริ่มใช้มาตั้งแต่อายุ 23 ปี จนถึงตอนนี้ก็รวมระยะเวลา 10 กว่าปีแล้วที่ยังไม่เคยนอกใจไปใช้น้ำตบยี่ห้ออื่นนะคะ จริงๆแล้ว SK-ll ในความคิดเห็นส่วนตัวของอ้อมคือ เหมาะสำหรับคนที่มาอายุ 30+ มากกว่านะคะ เพราะเป็นวัยที่เริ่มดูแลผิวหน้าอย่างจริงจังสำหรับผู้หญิง เพราะผู้หญิงอย่างเราๆ บางทีอายุน้อยแต่หน้าแก่ล้ำหน้าไปมากจริงๆค่ะ

        SK-ll Facial Treatment Essence หรือ น้ำตบ นะคะ ตัวนี้อ้อมการันตีคุณภาพจริงๆ ด้วยส่วนผสมของ PITERA ทำให้ผิวหน้าอิ่มน้ำและเปล่งปลั่งอย่างเห็นได้ชัดในระยะเวลาที่รวดเร็วค่ะ อ้อมได้เริ่มใช้ได้ประมาณ 1-2 สัปดาห์  จะเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าเลย คือ แบบ อิ่มน้ำและรูขุมขนเล็กลง หน้าใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแบบชนิดที่เรียกว่า หน้าสดเดินออกไปนอกบ้านก็ไม่อายคนอื่นเลยค่ะ เวลาใช้ควรหยุดแค่เม็ดถั่วเขียวและเกลี่ยให้ทั่วไปหน้า เอามือตบนิดๆ โดยลูบตั้งแต่ปลายคางทั่งสองข้างขึ้นไปบนผิวแก้มแบบเบาๆนะคะ จะช่วยเสริมให้หน้าเด้งมากขึ้น อันนี้เป็นวิธีของแอดเองน๊าาาา…สาวๆคนไหนมีวิธีของตนเองก็จัดโลดดดเลยค่ะ….แต่ๆๆๆๆ….เทคนิคดีๆควรใช้คู่กับอีกตัวนะคะ ตัวนี้เลย👇

        SK-ll Facial Treatment Cleat Lotion ตัวช่วยเสริมความเปล่งปลั่งให้ผิวชัดขึ้น อิ่มน้ำขึ้นมากกว่าเดิมค่ะ ใช้ประกบคู่กันนะคะ ตัวนี้ควรใช้ก่อนตามด้วยน้ำตบ (SK-ll Facial Treatment Essence) นะคะ วิธีใช้คือ ใช้สำลีแบบแผ่นนะคะ (ไม่ต้องใช้สำลีแบบกลมนะ เพราะเวลาเช็ดจะไม่ทั่วถึง) แล้วหยดตัวเคลียร์โลชั่น (SK-ll Facial Treatment Cleat Lotion) ประมาณ 1-2 หยดพอนะ (ไม่ต้องใช้เยอะ..มันเปลืองค่ะ 555+) จากนั้นเกลี่ยวเช็ดให้ทั่วใบหน้าเลยค่ะ และกลับด้านสำลีเช็ดที่ลำคอนะคะ (ช่วงแรกๆจะสังเกตได้เลยว่าสำลีที่เช็ดแล้วจะมีคราบดำเยอะมากๆค่ะ นี่แหละคือตัวเคลียร์หน้าก่อนจะลงน้ำตบที่วิเศษที่สุดที่เคยใช้เลย เสร็จหลังจากนั้นก็ลงน้ำตบแบบเบาๆอย่างที่อ้อมได้บอกไว้ข้างต้นเลยค่ะ

                    

        แต่ข้อเสียย่อมมีเช่นกันค่ะ คือ ถ้าเราใช้ไปนานๆ เช่น 12 เดือนติดต่อกันขึ้นไป จะทำให้ผิวเริ่มแห้งและลอกเองค่ะ แล้วเวลาลงน้ำตบตอนช่วงเวลาที่ผิวเป็นแบบนี้จะทำให้รู้สึกแสบผิวหน้ามาก ตอนแรกอ้อมเองยังคิดว่าคงไม่เกี่ยวกับน้ำตบ แต่ลองทดสอบเองหลายครั้งเวลาที่เจอปัญหานี้ สุดท้ายก็เป็นแบบเดียวกันค่ะ วิธีแก้ไขของอ้อมคือ ถ้าผิวของเราเริ่มแห้งและแสบเวลาลงน้ำตบ ให้เราหยุดใช้ก่อนเพื่อเป็นการพักผิวให้ได้หายใจก่อนค่ะ เพราะผิวหน้าเราบอบบางเวลาโดนน้ำตบกัดเซาะผิวในระยะเวลานานๆแบบซ้ำๆเดิมๆอาจจะทำให้ผิวเหนื่อยค่ะ พักหน้าแบบไม่ใส่อะไรเลยนะคะ สักประมาณ 1-2 สัปดาห์ ถ้ามากสุดก็ 1 เดือนค่ะ หลังจากนั้นพอผิวเริ่มเข้าที่กลับมาเหมือนเดิมก็สามารถกลับมาใช้ปกติเหมือนเดิมค่ะ

        สำหรับอ้อมแล้ว  ยืนยันได้ว่า ใช้แค่เซ็ทคู่นี้ดูแลผิวหน้า SK-ll Facial Treatment Essence + SK-ll Facial Treatment Cleat Lotion ผิวของคุณก็จะเปลี่ยนทันทีค่ะ ทุกวันนี้อ้อมยังเลิกใช้ไม่ได้เลยค่ะ ส่วนเรื่องราคาก็สูงลิบลิ่วเช่นกัน ถ้าใครที่กลัวไม่เหมาะกับผิวหน้าของตนเองแต่อยากทดลองใช้ สามารถซื้อเซ็ทขนาดทดลองมาใช้ก่อนได้ค่ะ ราคาน่าจะประมาณ 2,800+ แต่ถ้าขนาดตามที่อ้อมใช้คือ 230 ml. ราคาจะค่อนข้างสูงค่ะ

 
ดูรายละเอียดส่วนลดพิเศษและสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้ที่ 👇🏻

🍀Central Online Click 👉 Central shop/SK-ll
🍀LAZADA (Official Store) Click👉Lazada shop/SK-ll official store

 

#รีวิวเครื่องสำอาง #รีวิวSKll #รีวิวSK2 #SK2official #รีวิวน้ำตบแพง #รีวิวน้ำตบ #ตามติดปันโปร #tamtidchiwit

 

สนใจเรื่อง “5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น” คลิกเลย

5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.
5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.

ผู้เขียน  Tamtidchiwit.

tamtidchiwit
タイトルとURLをコピーしました