แนะนำนาฬิกาแบรนด์ญี่ปุ่น

ทั่วไป

นาฬิกา คือ สิ่งดีดี..ที่อยากมอบให้ผู้ชาย

           นาฬิกาแบบที่สวยและดูดี เชื่อว่าหลายๆท่านก็คงอยากมีเป็นของคู่ใจ เดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวกต่อการใช้งานอย่าง  เพิ่มสามารถเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองได้  สำหรับนาฬิกาแบรนด์ญี่ปุ่นก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สำคัญที่ต่างยอมรับว่าเป็นที่นิยมและเป็นที่น่าสนใจอย่างยิ่ง  ทั้งจากคนไทยและคนต่างชาติ และวันนี้เราจะมาแนะนำนาฬิกาแบรนด์เฉพาะจากประเทศญี่ปุ่นมาให้ได้ศึกษาไปพร้อมๆกันเลย…

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย GUANQIN Automatic Japan

       

            เหมาะสำหรับผู้ชายวัยทำงาน นักธุรกิจ ด้วยดีไซน์ที่ออกมาดูเรียบ หรูหรา ตัววัสดุทังสเตนสตีล กันน้ำและทนต่อแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี การเคลื่อนไหวแบบญี่ปุ่น Miyota 82S5 อัตโนมัติ ใครที่ชอบความเรียบหรูดูดีคงต้องรีบคว้าไว้นาฬิกาข้อมือรุ่นนี้ไว้เป็นคอลเลคชั่นส่วนตัวสักเรือนแล้วล่ะ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> นาฬิกาข้อมือผู้ชาย GUANQIN Automatic Japan

 

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย Seiko Superior Automatic Divers Japan Watch รุ่น SRP449J1

   

           Made in Japan ตัวจริงเสียงจริงเลยก็ว่าได้สำหรับแบรนด์ Seiko ที่เรามักรู้จักกันดี สำหรับรุ่น Superior Automatic Divers Japan Watch รุ่น SRP449J1 – Black/Green ที่ดีไซน์ออกมาแบบทันสมัย แฟชั่นนิยม สามารถใส่ได้ทุกสไตล์การใช้ชีวิต จะใส่เล่นกีฬาก็ดูมีสเน่ห์ชวนมอง ด้วยหน้าปัดสีดำตัดเขียว ตัวเครื่องระบบ 4R35 23 Jewels Automatic ขนาดตัวเรือนอยู่ที่ 45 ม.ม. สามารถกันน้ำลึกถึง 100 เมตรตัวเรือนและสายเป็น Stainless Steel สีดำ เพิ่มเข้มและดุดัน กระจก Hardlex ด้านหลังเปลือยเห็นเครื่องพร้อมหน้าปัดแสดงวันที่และเวลาแบบกลไก Automatic ดูดีและคุณภาพแบบนี้ควรค่าแก่การจับจองเป็นเจ้าของเลยทีเดียว
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> นาฬิกาข้อมือผู้ชาย Seiko Superior Automatic Divers Japan Watch รุ่น SRP449J1

 

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย Seiko presage SSA365J1 Made in Japan

       

           ด้วยดีไซน์ที่ดูสวยงาม เรียบหรูดูดีอีกรุ่นในแบรนด์ของ Seiko ที่เหมาะสำหรับผู้ชาย จัดว่าเป็นคอลเลคชั่นที่ควรค่าแก่การจับจองไว้เป็นของตัวเองสุดๆ ด้วยตัวเรือนเป็นวัสดุสแตนเลสสตีล ระบบกลไกการเคลื่อนไหวแบบอันตโนมัติ สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 100 เมตร ลองหาไว้เป็นเครื่องประดับที่คู่ใจสักเรือนนะคะ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> นาฬิกาข้อมือผู้ชาย Seiko presage SSA365J1 Made in Japan

 

นาฬิกา SEIKO PROSPEX MONSTER BLACK SERIES Limited Edition 7,000 pes.รุ่น SRPH13

       

           รุ่นสุดสวย ใส่ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง สุดคูล!เป็นรุ่นที่อยากจับจองไว้เป็นเจ้าของเลยกับแบรนด์ SEIKO รุ่นนี้ที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบการทำกิจกรรม Activities ประเภทดำน้ำในยามค่ำคืน ที่อยากชมสัตว์ใต้ท้องทะเลอันสวยงาม ด้วยนาฬิกาจะเรืองแสงในที่มืด ดีไซน์มอนสเตอร์สุดเก๋ กลไรการเคลื่อนไหวแบบอัตโนมัติ สายนาฬิกาเป็นแบบซิลิโคนและยังสามารถดำน้ำได้ลึกได้ 200 เมตรเลยทีเดียว ใส่แล้วได้ทำอะไรที่น่าตื่นเต้นแบบนี้…เป็นใครจะอดใจไหว
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> นาฬิกา SEIKO PROSPEX MONSTER BLACK SERIES Limited Edition 7,000 pes.

 

นาฬิกา Daniel Wellington Watch and Bracelet Set for women

       

          แค่สีก็สวยสะกิดใจสาวๆแล้วกับ Rose Gold สีที่ควรค่าแก่ผู้หญิงที่ทำให้ดูหรูหรามีระดับ ยิ่งถ้าเป็นแบรนด์ Daniel Wellington ด้วยแล้ว สาวๆคงจะถูกใจกันเป็นแถวๆ ด้วยดีไซน์รูปแบบของนาฬิกาที่ดีและทันสมัย จึงสามารถครองใจผู้หญิงเอเชียได้อย่างง่ายดาย สามารถใส่ได้กับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นใส่เที่ยวหรือใส่ทำงาน ก็ดูมีสเน่ห์ชวนให้คนข้างๆแอบหันมามองที่ข้อมือของเราเป็นแน่
นาฬิการุ่นนี้เป็นระบบการเคลื่อนไหวควอตซ์ญี่ปุ่น สามารถกันได้ได้สูงสุด 30 เมตร กระจกนาฬิกาแบบมิเนอรัลพร้อมวัสดุสายสแตนเลส ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น…สวยและดูดีแบบนี้ ต้องแอบหนีไปหาจองมาเป็นคอลเลคชั่นคู่ใจสักเรือนคงจะดีมากๆเลยล่ะ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> นาฬิกา Daniel Wellington Watch and Bracelet Set for women

 

นาฬิกา Seiko 5 Sports SRPB40J1 Automatic (New Baby Monster) Made in Japan – Black

       

          การดีไซน์ทรงสปอร์ตที่เหมาะสำหรับนักกิจกรรมคงหนีไม่พ้นรุ่น Monster ซึ่งรุ่นนี้เป็นโมเดลใหม่ของ Monster Made in Japan ด้วยนาฬิกาเป็นระบบ Automatic เครื่อง 4R36 24 jewels ขึ้นลาน แฮ็คเข็มวินาทีได้ วัสดุสายเป็นซิลิโคน ตัวเรือนสแตนเลสสตีล ฝาหลังเปลือยขันเกลียว ขอบหน้าปัดหมุนได้และยังสามารถกันน้ำได้ถึง 100 เมตร ดังนั้น นักกิจกรรมไม่ควรพลาดรุ่นนี้เลยนะคะ ใส่แบบคูลๆเท่ห์ๆได้อย่างมีเสน่ห์ชวนเหลียวมองได้อย่างแน่นอน
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> นาฬิกา Seiko 5 Sports SRPB40J1 Automatic (New Baby Monster) Made in Japan – Black

 

 

สนใจเรื่อง “5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น” คลิกเลย

5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.
5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.

ผู้เขียน  Tamtidchiwit.

tamtidchiwit
タイトルとURLをコピーしました