แนะนำเครื่องปั๊มนมคุณแม่มือใหม่ 2021

แม่และลูก

ความรู้ดีดีที่อยากมอบให้สำหรับคุณแม่มือใหม่

           สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกท่านที่กำลังมองหาหรืออาจจะอยู่ในช่วงค้นหาข้อมูลเรื่องเกี่ยวกับเครื่องปั๊มนมที่เหมาะสมและราคาที่ถูกใจสำหรับตนเองอยู่นะคะ ก่อนที่คุณทั้งหลายจะรีบไปหาข้อมูลเครื่องปั๊มนม อยากเชิญให้คุณแม่แวะมาอ่านข้อมูลที่สำคัญแบบเข้าใจง่ายทางนี้ก่อนเพื่อใช้ประกอบในการตัดสินใจเลือกซื้อนะคะ

           เครื่องปั๊มนมที่คุณแม่จะเลือกซื้อเพื่อนำไปใช้กับตัวเองนั้น แน่นอนสิ่งที่ต้องคำนึงถึงอันดับแรกๆคือ ราคา ใช่หรือไม่ค่ะ แต่จริงๆแล้วแอดอยากจะบอกนะคะว่า ถ้ามองผิวเผินจริงๆคุณแม่หลายๆท่านจะมองถึงราคาเป็นอันดับแรกเลย เพราะมันคือสภาพคล่องทางการเงินของแต่ละท่าน แต่ความหมายที่จริงที่สุดของการเลือกหาเครื่องปั๊มนมคือ ความนุ่มนวลและความเหมาะสมกับลานเต้านมของคุณแม่แต่ละท่านค่ะ ซึ่งไม่เหมือนกัน บางคนลานนมกว้าง บางคนลานนมแคบ การที่จะเลือกเครื่องปั๊มนมที่ดีนั้นต้องดูคุณสมบัติและข้อดีของแต่ละรุ่นจะดีที่สุดเลยค่ะ

 

    Lazada10.10 🔥 ลดสุดปัง🔥

   ลดกระหน่ำ Air Pods Pro!!    

 

 

            เรื่องราคาอาจจะเป็นส่วนสำคัญสำหรับการตัดสินซื้อเป็นส่วนใหญ่ แต่แท้จริงแล้วคุณแม่ทราบหรือไม่คะว่า…มีคุณแม่หลายๆท่านที่ตัดสินใจซื้อเครื่องปั๊มนมที่ราคาไม่แพงหรือตัดสินใจซื้อเพียงเพราะราคาถูกเกินไป จนลืมนึกถึงความเหมาะสมของตัวเอง จึงเกิดข้อผิดพลาดในเรื่องการที่จะต้องกลับมาหาซื้อเครื่องปั๊มนมหลายๆรอบ กว่าจะเจอเครื่องปั๊มนมที่เหมาะสมกับร่างกายของตนเองนั้น เรีบกได้ว่าเกิดค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงเลยค่ะ

           ฉะนั้นหากคุณแม่ได้ทราบข้อมูลเช่นนี้แล้ว อยากให้สำรวจขนาดลานขมของตนเองก่อน เพื่อที่จะได้ตัดสินใจซื้อเครื่องปั๊มนมได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมกับตนเองนะคะ

           วันนี้แอดมาแนะนำเครื่องปั๊มนมดีๆ ที่มีคุณสมบัติเฉพาะซึ่งเหมาะสมและตอบโจทย์ของคุณแม่หลายๆท่าน พร้อมกับตารางเปรียบเทียบเครื่องปั๊มนมแต่ละรุ่นเพื่อความเข้าใจที่ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้นมาให้ได้ศึกษาข้อมูลกันค่ะ

 

เครื่องปั๊มนมอิเล็กทรอนิกส์ Philips Avent รุ่นคอมฟอร์ทแอนด์คอนวีเนี่ยน

           ด้วยแรงปั๊ม 4 ระดับแบบปรับได้ มีเทคโนโลยี Rhythmic Wave ที่ทำให้การปั๊มเป็นจังหวะใกล้เคียงกับการดูดนมตามธรรมชาติของทารกมากที่สุด การดูดแบบสลับช่วยให้คุณแม่สบายและผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น การปรับระดับกระตุ้นน้ำนมได้ถึง 4 ระดับและยังเก็บบันทึกค่าได้ตามที่คุณแม่ต้องการต้องการอีกด้วย
มีฟังก์ชั่นหยุดการทำงานชั่วคราว มอเตอร์คุณภาพสูง จึงทนทานมีอายุการใช้งานที่นา มีหน้าจอแบบดิจิตอลพร้อมไฟ จอแสดงผลที่ชัดเจนในการปรับเลือกโหมดต่างๆ ง่ายและสะดวกต่อการใช้งานเวลากลางคืน น้ำหนักเบาพร้อมกระเป๋าสำหรับพกพา ถูกสุขอนามัยและปลอดภัยด้วยวัสดุปลอดสาร BPA
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่>> เครื่องปั๊มนมอิเล็กทรอนิกส์  Philips Avent  รุ่นคอมฟอร์ทแอนด์คอนวีเนี่ยน

 

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า Medela Freestyle Double Electric

            มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา และมีคลิปสำหรับเหน็บตัวเครื่อง Medela Freestyle เพื่อให้สะดวกสำหรับพกพา สามารถปั๊มนมได้แม้ว่ากำลังทำกิจกรรมอื่นๆ มีขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาสะดวก ตัวเครื่องมีน้ำหนักเพียง 370 กรัม เป็นปั๊มคู่ขนาดเล็ก เหมาะสำหรับพกพาใช้ปั๊มได้บ่อยๆตลอดทั้งวัน และตัวเครื่องยังทำงานด้วยแบตเตอรี่ โดยสามารถชาร์จไฟได้ปั๊มไปได้ด้วยได้ ทำให้สะดวกสบายมากขึ้น หน้าจอแบบดิจิตอลแสดงข้อมูลการใช้งาน ทั้งโหมดการทำงานและความแรงของการปั๊ม โดยสามารถเลือกปรับระดับได้ตั้งแต่ 1 – 9 ระดับ เพื่อให้เหมาะสมสำหรับคุณแม่แต่ละคน อีกทั้งหน้าจอยังบอกระยะเวลาของการปั๊มทำให้สามารถใช้งานเครื่องปั๊มในเวลากลางคืนขณะที่ปิดไฟในห้องก็จะยังเห็นหน้าจอ บอกระยะเวลาการปั๊ม และระดับการปั๊ม

            ด้วยเทคโนโลยีการปั๊ม แบบ 2-Phase ของ Medela จะจำลองพฤติกรรมการดูดน้ำนมตามธรรมชาติของทารก โดยการทำงานจะเริ่มด้วยการดูดกระตุ้นก่อน(จังหวะการปั๊มจะสั้นและถี่) หลังจากนั้นจะเปลี่ยนเป็นการปั๊ม(จังหวะการปั๊มที่ยาว และ ช้า) โดยคุณแม่สามารถเลือกที่จะปรับระดับการปั๊มให้เหมาะสมกับคุณแม่แต่ละท่านเพื่อให้น้ำนมไหลออกมาดีที่สุดนั่นเองค่ะ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่>> เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า Medela Freestyle Double Electric 

 

เครื่องปั๊มนม SPECTRA รุ่น S1+ / S2+

          เครื่องปั๊มนมเกรดโรงพยาบาล ที่แข็งแรงทนทาน ชุด้วยดอุปกรณ์การปั๊มนมเป็นระบบปิดและอุปกรณ์ทุกชิ้นเป็น BPA FREE จึงมั่นใจในความสะอาดปลอดภัยสูงสุด
ระบบนวดกระตุ้นทำให้น้ำนมไหลออกได้ดียิ่งขึ้น มีระบบการดูดที่นุ่มนวลไม่รู้สึกเจ็บ สามารถปรับรอบการดูดได้ อุปกรณ์สามารถต่อได้ทั้งแบบ “ปั๊มเดี่ยว” และ “ปั๊มคู่” (ช่วยประหยัดระยะเวลาในการปั๊ม) ปุ่มปรับความแรงใช้งานได้ง่าย

           สามารถปรับรอบการดูดและปรับแรงดูดได้ถึง 12 ระดับ รอบการดูดจะอยู่ที่ 38-54 รอบ/นาที โหมดนวดกระตุ้น 70 รอบ/นาที แบตเตอรีแบบลิเทียมภายในตัวเครื่อง มีความทนทานและสามารถใช้งานได้ทั้งแบตเตอรี่และระบบไฟบ้าน ระบบหน้าจอแสดงผลแบบ LCD บอกระยะเวลาในการปั๊มนมและฟังค์ชันต่างๆขณะใช้งานได้อย่างชัดเจน แสงไฟ LED ปรับความสว่างของแสงได้ 2 ระดับ สามารถปั๊มนมในเวลากลางคืนโดยที่ไม่รบกวนลูกน้อย รูปแบบ ดีไซน์ที่ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา มีหูหิ้วพกพาได้สะดวกและยังมี memory จำการใช้งานครั้งล่าสุดอีกด้วยค่ะ

          รุ่นนี้ได้รับความนิยมและถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงมากๆในกลุ่มคุณแม่มือใหม่ เพราะคุณสมบัติตอบโจทย์ต่อการใช้งานของคุณแม่มากๆค่ะ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่>> เครื่องปั๊มนม SPECTRA รุ่น S1+ / S2+

 

เครื่องปั๊มอัตโนมัติ ปั๊มคู่ RUMBLE TUFF Breeze Duo

          ด้วยเทคโนโลยีโหมดกระตุ้นที่มี 8 ระดับโหมดปั๊ม 10 ระดับ มี Alarm Function ตั้งเตือนเมื่อถึงเวลาปั๊ม ระบบแบบปิดป้องกันเชื้อโรคและสิ่งสกปรก มีขนาดกะทัดรัดน้ำหนักเบาสามารถพกพาได้สะดวก ใช้ได้ทั้งไฟบ้านและแบตเตอรี่ชาร์จ ใช้งานได้ทั้งปั๊มเดี่ยวหรือปั๊มคู่ มีอุปกรณ์ปรับเป็นปั๊มมือ หน้าจอแสดงผลเป็น digitalแสดงผลชัดเจนที่ง่ายต่อการใช้งาน อุปกรณ์ปั๊มทุกชิ้นเป็น BPA Free ปลอดภัยแน่นอนค่ะ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่>> เครื่องปั๊มอัตโนมัติ ปั๊มคู่ RUMBLE TUFF Breeze Duo 

 

เครื่องปั้มนม Brusta Miracle TWO plus PAUSE

          มีทั้งหมด 4 โหมด (กระตุ้น , ปั๊ม ,รีดน้ำนมค้างเต้า ,สลายก้อนนมอุดตัน) พิเศษด้วยโหมดสลายก้อนนมอุดตัน (เอกสิทธิ์เดียวเฉพาะ Brusta เท่านั้น) โดยโหมดรีดน้ำนมค้างเต้ามีถึง 9 ระดับ โหมดปั๊ม ความถี่ 46 ครั้ง / นาที โหมด Pause สามารถหยุดพักระหว่างปั๊มนมได้ เลือกการใช้งานระบบปั๊มคู่หรือปั๊มเดี่ยวได้ แรงดูด 340mmHg. (มาตรฐานเกรดโรงพยาบาล) ทนทานกระทัดรัดด้วยน้ำหนักเพียง 330 กรัม มีแบตเตอรี่ในตัว (สามารถปั๊มได้ยาวนานถึง 7-10 รอบ. รอบละ 30 นาที) หน้าจอ LCD มีไฟแสดงผล เสียงเงียบ และยังผ่านการรับรองและตรวจสอบมาตรฐานสากลครบทุกด้าน EN60601:2006 , CE , RoHs , ISO , BPA Free จึงเหมาะสำหรับคุณแม่ที่คัดเต้านมบ่อยๆ หรือประสบกับปัญหาน้ำนมค้างเต้าจนเกิดการอุดตันค่ะ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่>> เครื่องปั้มนม Brusta Miracle TWO plus PAUSE

 

 

สนใจเรื่อง “5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น” คลิกเลย

5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.
5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.

ผู้เขียน  Tamtidchiwit.

tamtidchiwit
タイトルとURLをコピーしました