แนะนำนาฬิกาผู้ชายราคาไม่แพง

ทั่วไป

           นาฬิกาเป็นสิ่งที่บ่งบอกเวลา ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายต่างก็มีรูปแบบหรือดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป ทั้งเรียบ หรู ดูดี หรือจะเน้นออกไปทางแฟชั่นนิยมตามแต่ละช่วงวัยของอายุเลยก็มี
และวันนี้ทางเราจะมาแนะนำนาฬิกาสำหรับผู้ชายที่ราคาไม่แพง แบบชนิดที่เรียกว่า “ดูดีได้..ในราคาที่สบายกระเป๋า เลยก็ว่าได้” ลองไปดูกันเลยดีกว่าว่าแต่ละรุ่นที่แนะนำให้นี้จะถูกอกถูกใจกันหรือเปล่าน๊า

นาฬิกา Casio G-Shock GG-1000-1A Men Watch

       

            สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง แต่จะเหมาะสำหรับชายมากกว่า ใส่แล้วดูคูลๆ มีเสน่ห์ จะแนวแบบสปอร์ตๆ นักกีฬาก็ดูเท่ห์ สีดำดูเข้มขรึมน่าค้นหาสุดๆ ด้วยวัสดุตัวเรือนเป็นเรซินและสเตนเลสสตีล,
สายเป็นเรซิน, กระจกแบบมิเนอรอล, ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือนเป็นอย่างดี, กันโคลน, ไฟพื้นหลังเป็นแบบ LED (Super Illuminator – ไฟเรืองแสงโดดเด่น) และยังสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 200 เมตรเลยทีเดียว

      ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่>> นาฬิกา Casio G-Shock GG-1000-1A Men Watch 

นาฬิกาข้อมือ seiko 5 automatic

     

            ออกแนวๆเรียบ หรู ดูดี ในราคาที่สบายกระเป๋า ด้วยดีไซน์ที่ผสมผสานแฟชั่นนิยมมีให้เลือกหลายรูปแบบ เวลาสวมใส่ไปที่ข้อมือแล้วดูมีเสน่ห์อย่างลงตัว
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่>> นาฬิกาข้อมือ seiko 5 automatic

นาฬิกาข้อมือ OHSEN Relogio Masculino

       

           นาฬิกาข้อมือควอตซ์สำหรับผู้ชายในราคาที่จับต้องได้ ไม่ถูกและมาแพงจนเกินไป ด้วยดีไซน์แฟชั่นที่ดูสวย จะใส่แบบคูลๆก็ได้หรือจะใส่เล่นกีฬาก็ดูดีไม่แพ้ใคร สีสดสวยสะดุดตาทุกแบบจริงๆ มีให้เลือกมากมายเลยทีเดียว
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่>> นาฬิกาข้อมือ OHSEN Relogio Masculino

นาฬิกาข้อมือ รุ่น Casio G-SHOCK GA-900A-1A9DR

           

          ขึ้นชื่นว่าเป็นนาฬิกา Casio G-SHOCK เกือบทุกรุ่นเลยก็ว่าได้ที่มักจะครองใจผู้ชายได้อย่างอยู่หมัด ด้วยดีไซน์ที่สวย เท่ห์ เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ชาย และสำหรับรุ่น G-SHOCK GA-900A-1A9DR สีตัวเรือนดำคาดด้วยสายสีส้มสด ดูสวย มีสไตล์ ใส่เที่ยวก็ดูเท่ห์บาดใจ จะใส่เล่นกีฬาก็ดึงดูดใจสาวๆให้เหลียวแลที่ข้อมือได้ ฉะนั้นรุ่นนี้ไม่ควรพลาดที่จับจองมาเป็นของตัวเองจริงๆเลยทีเดียว
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่>> นาฬิกาข้อมือ รุ่น Casio G-SHOCK GA-900A-1A9DR

นาฬิกา GMU POEDAGAR Mens

     

           เอาใจนาฬิกาสายหนังสุดฮิตกับนาฬิกาควอตซ์แฟชั่นที่ดีไซน์ออกมาได้เรียบหรูและดูดีสำหรับผู้ชายสุดๆในราคาที่จับต้องได้ นับได้ว่าคุ้มและคุณภาพดีๆเลยก็ว่าได้ คุณสมบัติที่ทนต่อแรงกระแทกและกันน้ำได้ลึกสุดที่ 3 bar เลย
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่>> นาฬิกา GMU POEDAGAR Mens 

นาฬิกาข้อมือผู้ชายแฟชั่น Casio G-SHOCK GA-100CM-5A

     

          คงจะหนีไม่พ้นนาฬิกา Casio G-SHOCK จริงๆเลยค่ะที่เหมาะที่สุดสำหรับผู้ชายแล้ว รุ่นนี้ด้วยลวดลายการดีไซน์ที่ดูเท่ห์ สมาร์ท จะใส่เที่ยวก็ได้ ใส่เล่นกีฬาก็ดูคุลๆ สามารถกันน้ำได้ถึง 200 เมตร ทนต่อแรงกระแทกได้ ฉะนั้นผู้ชายสายเท่ห์อย่างพลาดเลยที่จะต้องหาจับจองมาเป็นคอลเลคชั่นส่วนตัวให้ได้เลยทีเดียว
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่>> นาฬิกาข้อมือผู้ชายแฟชั่น Casio G-SHOCK GA-100CM-5A

 

    ราคาอาจจะเป็นตัวกำหนดในการเลือก แต่ไม่ว่าคุณจะใช้นาฬิกาเรือนไหน ขอให้เป็นเรือนที่ถูกใจและพาคุณใช้ชีวิตได้อย่างคุ้มค่า เหนือกาลเวลานะคะ

 

สนใจเรื่อง “5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น” คลิกเลย

5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.
5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.

ผู้เขียน  Tamtidchiwit.

tamtidchiwit
タイトルとURLをコピーしました