นิสัยของผู้หญิงไทยที่ทำให้ผู้ชายญี่ปุ่นหวั่นไหว..คือ??

ความรัก

อยากมีความรักเป็นสีชมพูกับชายหนุ่มแห่งแดนปลาดิบ

        สาวๆทุกคนก็คงอยากที่จะเป็นคนพิเศษ  ได้อยู่ในสายตาของหนุ่มๆที่ตนเองหมายปองเอาไว้แน่ๆเลย  ไม่แม้แต่กระทั่งแอดคนหนึ่งล่ะ 555+  คือ ถ้าเราสนใจใครแล้ว  เราก็มักที่จะอยากเดินหน้าจีบหรือเข้าหาผู้ชายคนนั้นทันทีอย่างไม่รีรอเลยก็ว่าได้

        แต่ถ้าว่าด้วยนิสัยของผู้หญิงไทยแล้วนั้น  มีทั้งข้อดีที่น่ารักและข้อเสียที่น่ากลัวให้ได้ค้นหาเรียนรู้กันไป  แต่คุณรู้หรือไม่ว่านิสัยที่น่ารักของผู้หญิงไทยที่มักจะทำให้หนุ่มญี่ปุ่นของเราหวั่นไหวจนทำให้หัวใจของเขาอยากจะเป็นสีชมพูนั้น  จะต้องเป็นสาวประเภทไหน..ลองเข้ามาดูค่ะ

        สาวไทยยิ้มสวย  เป็นเสน่ห์ที่น่าหลงใหลอยู่แล้วสำหรับสาวไทยของเราค่ะ  รอยยิ้มที่มาจากความจริงใจนั้นมักจะถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกผ่านดวงตา  เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจนั่นเองค่ะ  แต่รอยยิ้มอย่างเดียวคงจะยังไม่พอสำหรับการจะผ่านเข้าไปในหัวใจของหนุ่ญี่ปุ่นของเรานะคะ  นอกจากนั้น  สาวไทยที่มีความเก่งและแก้ไขทุกด้านได้ด้วยตนเอง  กล้าคิด  กล้าทำ  กล้าแสดงออก  ถือเป็นจุดที่ทำให้ผู้ชายญี่ปุ่นของเรานั้นอึ้ง…ทึ่ง..ไปกับความสามารถของผู้หญิงคนนั้นเลยล่ะค่ะ  ก็อย่างว่าแหละเนอะ…ผู้ชายญี่ปุ่นเป็นคนที่ชอบมองทุกสิ่งด้วยความคิด  ก็คงจะไม่ใช่เรื่องแปลกที่เขาจะมองหรือชอบผู้หญิงที่มีความคิดที่เก่งเป็นของตนเองค่ะ

       แค่คุณมีคุณสมบัติได้ตรงตามข้างต้นที่แอดได้บอกมานี้….คุณก็จะสามารถก้าวเดินเข้าไปหาหนุ่มญี่ปุ่น…หนุ่มแห่งแดนปลาดิบได้อย่างง่ายๆสบายๆค่ะ….อ่ะ อ่ะ อ่ะ!!!!แต่แอดขอเตือนไว้ก่อนนะคะว่า  ยังมีอีกหลากหลายนิสัยและอีกหลายเรื่องราวของผู้ชายญี่ปุ่นที่เราจะต้องได้พบเจอนะคะ  ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย  แต่ก็ไม่อยากถ้าเรามีจิตใจที่มุ่งมั่นและแน่วแน่

 

“อุปสรรคคือบททดสอบที่เราจะต้องผ่านมันไปให้ได้”…เป็นกำลังใจให้ทุกท่านค่ะ สู้ๆ

 

สนใจเรื่อง “5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น” คลิกเลย

5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.
5 เคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายญี่ปุ่น:: e-book หนังสือ โดย กันตภา ว.

ผู้เขียน  Tamtidchiwit.

tamtidchiwit
タイトルとURLをコピーしました