รีวิว ลาเนจ LANEIGE Lip Sleeping Mask

ทั่วไป

                   ให้ผิวปากคุณเนียนนุ่ม..ชุ่มชื้น..ด้วยลาเนจ                         LANEIGE Lip Sleeping Mask

     วันนี้อ้อมจะมารีวิวตัวสลิปปิ้งมาร์กสำหรับผิวปากที่ใครๆก็ต้องใส่ใจดูแลกันอย่างแน่นอน ลองมาดูตัวสลิปปิ้งมาร์กที่อ้อมใช้ทดลองนำมาใช้แล้วผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรกัน ต้องฟังเลย!!!
     สาวๆคนไหนเคยเจอปัญหาแบบอ้อมมั่งคะ ริมฝีปากของเราเหมือนสะสมสารที่มาจากลิปสติกหลายๆยี่ห้อที่เราซื้อมาใช้กันค่ะ ผ่านมาหลายๆปีเข้าอ้อมมีความรู้สึกว่า ริมฝีปากสีเริ่มคล้ำ แห้งกร้านจนถึงขนาดปากลอกเลยก็มีนะคะ จะออกไปไหนแบบใช้ริมฝีปากสดๆนี่แทบจะไม่มั่นใจตัวเองเลยล่ะค่ะ ต้องรีบพกลิปสติกแบบสีทากลบความคล้ำของปากเราไว้เพื่อเพิ่มความมั่นใจของตัวเองก่อนที่จะออกไปผจญกับมลภาวะข้างนอกบ้านค่ะ
    แล้วอ้อมก็ได้ค้นพบวิธีที่จะฟื้นคืนชีพริมฝีปากของตนเองค่ะทุกคนนนนน โดยนี่เลย LANEIGE Lip Sleeping Mask (กลิ่น Berry) สีชมพู้วววว ขนาด 8 กรัมนะคะ เช่นเคยค่ะเพราะไม่เคยใช้ก็ต้องใช้ขนาดทดลองไปก่อนใช่ม๊าาา เดี๋ยวใช้ไม่ถูกปาก เสียดายเงินอ่ะพูดจริงๆ 555+…อ่ะๆ เข้าเรื่องกันต่อเนอะ
    วิธีใช้ของอ้อมคือ ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำตอนเย็นหรือก่อนนอนเลยค่ะ ซึ่งตัวสลิปปิ้งมาร์กตัวนี้จะช่วยเคลือบผิวปากของเราให้ชุ่มชื้น เอิบอิ่มสุขภาพดี ไม่แห้งกร้านได้ตลอดทั้งคืนเลยค่ะ ช่วยแรกๆที่ใช้ยังไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงนะคะ แต่ผ่านไป 2 สัปดาห์แล้วไปมองกระจกจะรู้สึกว่าผิวปากเริ่มมีสีชมพู ที่สำคัญไม่แห้งกร้านเลย ฝีปากนุ่มดีจริงๆ จะจูบผู้ชายที่ไหนไม่ต้องอายอีกล๊าววววเลยแม๊!!!!
    💋LANEIGE Lip Sleeping Mask (Berry) 8 กรัม อ้อมซื้อในราคาปกติ 260.- (ไปพลาดซื้อตอนที่ไม่ลดราคาไง 55+)  ไปแอบไถๆดูส่วนลดใน Laz mall ตอนนี้เขา💥ลดราคาไปอี๊ก 10 %💥 เหลือเพียง 234.- เองแม๊…เลขเรียงซะสวยเชียววน๊าาา อย่าไปรอ!!! ใครสน!! ใครอยากดู!!!ไปโลดดดดค๊า….
👄“หมดปัญหาปากคล้ำ ดำ ไม่สวยด้วยลาเนจ แล้วคุณจะติดใจแบบอ้อมจริงๆค่ะ การันตีของไม่ดีไม่บอกต่อน๊าา……”
タイトルとURLをコピーしました