รีวิวชั้นวางฟองน้ำล้างจานจากลาซาด้า EP.1

ทั่วไป

รีวิวตะแกรงข้างก๊อกน้ำ..ของใช้ในห้องครัวสุดมินิมอล

    ใครเคยพบเจอปัญหาแบบแอดมั่ง..เวลาล้างถ้วยล้างจานในครัวเสร็จมักจะเจอปัญหาพวกฟองน้ำ สก๊อตไบร มีกลิ่นเหม็นหมักหมมจริงๆ…ซื้อเปลี่ยนหลายรอบมากนะไอ้ฟองน้ำเนี้ย ถ้าจะไม่เปลี่ยนเลยก็…เฮ้อออ!!!..เชื้อโรคแบคทีเรียสะสมทั้งนั้น จากที่ล้างจานจะสะอาดกลายเป็นสกปรกมากกว่าเดิม
    แต่ทุกคนข๋าาา..วันนี้อ้อมได้ลองสั่งซื้อสินค้าตัวหนึ่งในแอปสีน้ำเงิน ดูรีวิวก็คนซื้อเยอะมากกกก…รีวิวก็ดี…ดีที่สุดคือราคาค่ะ แค่ 29.- บาทเท่านั้น+ค่าจัดส่งอีก 22.- บาท รวมทั้งหมดแล้ว 51.- บาท แอดใช้บริการเก็บปลายทางค่ะเพราะสะดวกดี และมั่นใจได้ว่าร้านนี้เขามีตัวตนจริงและไม่เบี้ยวส่งของ (มันเยี่ยมมมมมมากเลยค่ะทุ๊กกกคน)
    หลังจากที่ได้ลองติดตั้งเองแล้ว ตอนติดก็งึกๆงักๆอ่ะน่ะ ทางร้านไม่มีเขียนวิธีติดตั้งให้ แอดเลยอาศัยวิธีจากรูปรีวิวของคนอื่นๆที่ซื้อนี่แหละค่ะ   รูปไหนมุมกล้องที่ถ่ายชัดดีก็เทียบวิธีติดเอา สำหรับคนอื่นอาจง่าย แต่สำหรับเราคือทุลักทุเลจริงๆ 555++ สุดท้ายก็ติดตั้งเรียบร้อย คือบั๊บบบ…ใช้ดีมากแม่ คุ้มสมคำร่ำลือ อิชั้นไม่เสียดายเงินจริงๆที่ตัดสินใจซื้อ บอกไว้ก่อนนะว่าที่รีวิวนี่คือไม่ได้โปรโมทร้านให้เขานะจ๊ะ ซื้อมาใช้แล้วดีจึงอยากบอกต่อค๊าาา…ผู้ได๋ที่ไม่สนใจก็ผ่านโลดดดดดเลยจ้าา เราไม่ว่ากันเด้ออ
       พิกัดร้านเผื่อใครที่สนใจ 👉 ร้าน COCO88    
(เลื่อนดูภาพข้างล่างได้เลย..ครัวอาจจะไม่เรียบร้อยหน่อย..ต้องกราบขออภัยเด้อจ้า😅 )
สินค้าแพคมาให้ดีค่ะ อุปกรณ์ครบตามที่ร้านค้าแจ้งเลย
       อุปกรณ์มีทั้งหมด 5 ชิ้น ตะแกรงใหม่  ไม่หัก ไม่งอ ไม่ดำ แต่หลังใช้ไปนานๆต้องรอลุ้นอีกทีนะคะว่าจะเป็นสแตนเลสปลอมหรือเปล่าา 555+
       หลังจากติดตั้งเสร็จแล้วสวยงามมากมายยเลย  ตัวตะแกรงสามารถหมุนได้รอบตัวก๊อกน้ำได้เลยนะคะ  เรียกว่าสะดวกต่อการใช้งานภายในครัวจริงๆ..ก่อนที่จะถ่ายรูปนี้ต้องขัดอ่างล้างจานให้สะอาดก่อนนะ เพราะอายคนอื่นเขา😁
       ปัญหาที่เจอมาโดยตลอดตามที่ได้บอกไปเลยค่ะ ก่อนหน้านี่แอดใช้ที่ใส่ฟองน้ำแบบเป็นสินค้าอีเกียเลยนะทุกคน ราคาก็ไม่ได้ถูกนะคะ แต่พอเจอฟองน้ำเปียกๆหมักหมมไปนานก็จะเป็นคราบอย่างที่ทุกคนเห็นนี่แหละค่ะ ดำไม่หมด…ยังไม่พอ ฟองน้ำนี้แกะใช้แบบยังไม่ค่อยได้ถูบ่อยเลย ยังดำขนาดนี้ ทิ้งลงถังขยะไปหลายชิ้นแล้วว😩
        สวยมั้ยคะทุกคน..แบบปิ๊งๆเลยน๊าาา…ดูดีขึ้น ฟองน้ำอาจจะดีเก่าไปนิดเพราะเกิดจากการใช้งานจริงๆไง แบบเรียลๆเลย ไม่ต้องอาย 555++ฟองน้ำเปียกก็ไม่ต้องกังวลก็จะไม่แห้งเนอะ…สบายใจสายครัวอย่างเรา🥰
รีวิวและแนะนำสินค้า Click>> ตามติดปันโปร
タイトルとURLをコピーしました