รีวิว DEWellness น้ำค้างธรรมชาติ

ทั่วไป

         “เพื่อผิวสวย..ใส..ไกลสิว..ฉ่ำ..อิ่มน้ำ” ด้วย DEWellness           น้ำค้างธรรมชาติ  ที่คุณต้องลอง!!!

 
      สวัสดีค่าาาา..วันนี้อ้อมได้ผลิตภัณฑ์ผิวหน้าตัวใหม่มาใช้ค่ะ คือ DEWellness น้ำค้างธรรมชาติ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีสำหรับเราเลยก็ว่าได้ ซึ่งตัวนี้เนี้ยจะทำให้ผิวเรานั้น สวย ใส ฉ่ำ ฟูขึ้นอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่เริ่มใช้ในอาทิตย์แรกเลยค่ะ ขั้นตอนการใช้คือ เอาสำลีแบบแผ่นกดที่หัวปั๊มขวดประมาณ 1-2 ปั๊ม แล้วเช็คให้ทั่วบริเวณใบหน้า ( อ้อมเสริมลำคอไปด้วยเลยค่ะ) ทุกครั้งหลังอาบน้ำตอนเย็นและทุกเช้าหลังตื่นนอน เพียงแค่ 1-2 วันแรกก็รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าที่ดีขึ้นเลยค่ะ รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดใน 7 วันแรก ผิวหน้าเนียน อิ่ม ฟู นิ่มขึ้น ไม่หยาบกร้าน ไม่แห้ง…..และที่สำคัญเลย ..ไม่ได้อวยนะคะ แต่เค้าใช้เองดีจริงๆจึงบอกต่อค่าาา
    สาวๆคนไหนที่มีปัญหาเวลาเช็ดผิวหน้าแล้วมักจะพบคราบสีเหลืองๆเหมือนผิวเราไม่สะอาดกันบ้างมั้ยล่ะคะ นั่นแหละค่ะคือตัวสะสมของสารเคมีที่เกาะติดบนใบหน้าของเราแล้วทำให้เกิดสิวเป็นผดๆ หน้าไม่สะอาด ซึ่งปัญหานี้อ้อมเจอแต่สุดท้ายมาจบที่ตัวนี้จริงๆค่ะ ใช้ดีจนต้องสั่งซื้อเพิ่มอ่ะคิดดู ตอนนี้ DEWellness กลายเป็นสิ่งที่จำเป็น เรียกได้ว่าขาดบนโต๊ะเครื่องงสำอางไม่ได้เลยทีเดียวล่ะค่ะ
    แรกเริ่มเดิมทีอ้อมได้ลองสั่งแบบทดลอง ขนาด 48 มล. ราคา 350.- บาท (ใช้ได้ประมาณ 1-2 อาทิตย์) มาใช้ก่อนค่ะ แน่นอนแหละว่ายังไม่กล้าสั่งขวดใหญ่มา เพราะเรายังไม่รู้ว่าผลิตภัณฑ์นี้จะเหมาะกับผิวหน้าของเราหรือเปล่า เพื่อนๆก็คงคิดแบบเดียวกันกับอ้อมใช้มั้ยคะ แต่เมื่อใช้แล้วถูกกับผิวหน้าเรา ก็ตอนนี้สั่งเป็นขวดใหญ่ ขนาด 180 มล. มาเลยค่าาาาา ราคา 790.- บาทค่ะ ไม่แพงแถมดีกับผิวหน้าสุดๆแบบนี้….ใครจะอดใจไหว!!
ล็อคผิวสวย..ฉ่ำ..อิ่มน้ำ ด้วย @DEWellness น้ำค้างธรรมชาติ
ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ >> ตามติดปันโปร By Kantapa.
タイトルとURLをコピーしました